Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Mẫu Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh 2022–2023

Mẫu Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh 2022–2023

Người viết: Admin |

Có thể thấy rằng, nhu cầu học cao học ngành quản trị kinh doanh của các bạn học viên cao học hiện nay rất lớn. Quản trị kinh doanh được đánh giá là một ngành hot và đang dẫn đầu xu thế trong các ngành kinh tế hiện nay. Cũng vì thế, hằng năm số lượng các bạn học viên thực hiện luận văn thạc sĩ chuyên ngành này khá nhiều. Vì vậy, để giúp các bạn học viên có thể hoàn thành tốt bài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh của mình, chuyên viên học thuật của Luận Văn Beta sẽ chia sẻ đên bạn đọc cách viết, trình bày luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh và một số tên đề tài mẫu tham khảo. Chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn viết/ trình bày luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Để giúp bạn đọc có thể hoàn thành tốt bài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh của mình, trước khi đi vào mẫu đề tài luận văn tham khảo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết/ trình bày một bài luận văn thạc sĩ nói chung và luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh chuẩn nói riêng.

de tai luan van thac si quan tri kinh doanh luanvanbeta
Hướng dẫn viết & mẫu đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA

Kết cấu luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Kết cấu của mỗi bài luận văn thạc sĩ sẽ có sự khác nhau tùy theo đề tài, yêu cầu, định hướng người hướng dẫn khoa học có thể sẽ điều chỉnh số chương cấu thành luận văn, các mục, tiêu mục nhằm đảm bảo tính khoa học và hợp lý. Tuy nhiên, nhìn chung kết cấu của luận văn nói chung và luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh nói riêng sẽ bao gồm các nội dung sau:

Lời cam đoan

Mục lục

Danh mục từ viết tắt

Danh mục sơ đồ, bảng biểu, hình vẽ

Phần mở đầu

 • Đặt vấn đề / tính cấp thiết của đề tài nghiên cứu:
 • Tổng quan tình hình nghiên cứu đề tài
 • Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu
 • Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Kết cấu luận văn

Phần nội dung:

Chương 1: Cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu

1.1. Các khái niệm và lý thuyết có liên quan

1.2. Phân định nội dung nghiên cứu/ mô hình nghiên cứu

Tiểu kết chương 1

Chương 2: Thực trạng vấn đề nghiên cứu

2.1. Khâí quát về đơn vị khảo sát nghiên cứu

2.2. Phân tích thực trạng vấn đề nghiên cứu

2.3. Đánh giá chung từ thực trạng vấn đề nghiên cứu

Tiểu kết chương 2

Chương 3: Giải pháp đối với vấn đề nghiên cứu

3.1. Mục tiêu và quan điểm liên quan đến vấn đề nghiên cứu

3.2. Đề xuất giải pháp

3.3. Kiến nghị (nếu có)

Tiểu kết chương 3

Phần kết luận

Tài liệu tham khảo

Phụ lục (nếu có)

 

bia luan van thac si quan tri kinh doanh luanvanbeta
Mẫu bìa luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Bài viết cùng chuyên mục:

» Kho Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Ấn Tượng 2023, Tải Free

» Kho Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Kiểm Toán Mới Nhất 2023

Hình thức trình bày luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

 • Về soạn thảo văn bản: Bài luận sử dụng font chữ Time New Roman, cỡ chữ 13; mật độ chữ bình thường, không nén/ giãn khoảng cách giữa các chữ; lề trên 3,5cm; lề dưới 3cm; lề trái 3,5cm; lề phải 2cm; giãn dòng 1,5 line; số trang luận văn được đánh ở giữa, phía trên đầu mỗi trang giấy; luận văn dược in trên hai mặt giấy, khổ giấy A4. Độ dài luận văn từ 60-80 trang (không tính phụ lục)
 • Tiểu mục: Các tiểu mục của luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh được trình bày và đánh số thành các nhóm chứ số. Ví dụ 1.1.1 nghĩa là tiểu mục 1, nhóm tiểu mục 1, chương 1. Lưu ý, mỗi nhóm tiểu mục phải có tối thiểu hai tiểu mục.
 • Bảng biểu, hình vẽ, phương trình: Việc đánh số bảng biểu, hình vẽ, phương trình trong luận văn phải gắn với số chương. Chẳng hạn như Hình 3.1 tức là hình thứ 1 trong chương 3; Mọi dồ thị, bảng biểu phải được trích dẫn nguồn đầy đủ, nguồn được trích dẫn cần được liệt kê chính xác trong danh mục “tài liệu tham khảo”. Đầu đề của hình vẽ phải ghi phía dưới hình, đầu đề của bảng biểu ghi phía trên hình…
 • Viết tắt: Không nên lạm dụng việc viết tắt trong các văn bản học thuật nói chung và luận văn nói riêng, chỉ viết tắt những từ, cụm từ hoặc thuật ngữ được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong luận văn. Nếu cần viết tắt những từ, cụm từ, thuật ngữ hoặc tên các cơ quan, tổ chức… thì được viết tắt sau lần viết đầu tiên có kèm theo chữ viết tắt trong ngoặc đơn. Nếu sử dụng nhiều chữ viết tắt trong luận văn thì phải có bảng danh mục các chữ viết tắt ở phần đầu luận văn.
  (xếp theo thứ tự ABC) ở phần đầu luận văn.
 • Tuân thủ nguyên tắc trích dẫn tải liệu tham khảo và ghi danh mục tài liệu tham khảo theo hệ thống Havard

Lưu ý: Quy định về hình thức trình bày luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh của mỗi trường đại học có thể có sự khác nhau. Tốt hơn hết, bạn nên truy cập vào trang web của trường hoặc giáo viên hướng dẫn để đảm bảo bài luận được trình bày theo đúng yêu cầu của nhà trường, tránh bị trừ điểm những lỗi không đáng.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc viết luận văn thạc sĩ, bạn cần một đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh hỗ trợ để giúp mình hoàn thành bài luận kịp deadline, đạt kết quả tốt. Hãy liên hệ với Luận Văn Beta, đơn vị cung cấp dịch vụ viết luận tốt nhất thị trường. Chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Mẫu đề tài luận văn thạc sĩ về hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý

Tên đề tài: “Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng”

Tính cấp thiết của đề tài:

Hiện nay, vấn đề xác lập cơ cấu tổ chức và tái cơ cấu tổ chức quản lý luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà quản trị cấp cao nhằm đảm bảo sự ổn định và phát triển cho tổ chức. Một tổ chức nếu tồn tại các bất cập trong công tác tổ chức bộ máy quản lý sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xấu.

Ở Việt Nam, việc đẩy mạnh tái cơ cấu và cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế đất nước, là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, phù hợp với xu thế tất yếu của thời đại. Tái cơ cấu giúp thay đổi mô hình tăng trưởng theo hướng thị trường, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững. Mặt khác, khi khoa học và công nghệ trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp, cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có phát huy được những mặt mạnh và hạn chế các bất lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh hay không.

Đối với Ngành vận tải hàng không, vấn đề tái cơ cấu ngành đã và đang được triển khai một cách quyết liệt theo Đề án tái cơ cấu ngành Giao thông vận tải giai đoạn 2011-2022 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, ngành hàng không dân dụng Việt Nam đã triển khai thực hiện tái cơ cấu và cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước tại các Tổng Công ty trực thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Ở Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng, việc xây dựng và hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý được quan tâm đặc biệt vì nó có vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, hiệu quả kinh doanh… Tuy nhiên, trong quá trình làm việc và gắn bó tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, tác giả nhận thấy một số bất cập trong cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý. Vì vậy, tác giả chọn đề tài “Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng” làm đề tài nghiên cứu của mình.

Nội dung của luận văn bao gồm 3 phần sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận về tổ chức quản lý.

Chương 2: Thực trạng cơ cấu tổ chức quản lý tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Chương 3: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức quản lý tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Link download luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về hoàn thiện cơ cấu tổ chức doanh nghiệp mẫu 01

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về phát triển bao thanh toán quốc tế

Đề tài: “Phát triển dịch vụ thanh toán quốc tế tại công ty TNHH MTV ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh tỉnh Kon Tum”

Tính cấp thiết của đề tài:

Trước xu thế quốc tế hóa kinh tế, Việt Nam đã và đang phát triển kinh tế thị trường,mở cửa, hợp tác và hội nhập. Trong đó, hoạt động thương mại và đầu tư quốc tế nổi lên như là chiếc cầu nối giữa kinh tế trong nước với kinh tế thế giới bên ngoài.

Thanh toán quốc tế trở thành một trong những dịch vụ quan trọng đối với các ngân hàng thương mại, là mắt xích quan trọng thúc đẩy phát triển các hoạt động kinh doanh khác của ngân hàng, đồng thời hỗ trợ và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài. Vì vậy, hoạt động thanh toán quốc tế ở các ngân hàng thương mại cần được mở rộng và phát triển để đảm bảo đứng vững và nâng cao sức cạnh tranh so với các ngân hàng nước ngoài cũng như tiếp tục tồn tại và phát triển trong thời gian dài.

Công ty TNHH MTV Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam- Chi nhanh Kon Tum là ngân hàng lớn nằm ở địa bàn tỉnh Kon Tum. Tuy nhiên, dịch vụ thanh toán quốc tế của chi nhánh chưa thực sự phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này đã làm hạn chế khả năng cạnh tranh, thu hút khách hàng và ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của mình.

Ở vị trí là người trực tiếp thực hiện nghiệp vụ thanh toán quốc tế tại Agribank Chi nhánh tỉnh Kon Tum, tác giả chọn đề tài: “Phát triển dịch vụ thanh toán quốc tế tại công ty TNHH MTV ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam- chi nhánh tỉnh Kon Tum” để làm luận văn thạc sĩ.

Luận văn được triển khai theo các nội dung sau:

Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về dịch vụ TTQT.

Chương 2: Thực trạng phát triển dịch vụ thanh toán quốc tế tại Agribank chi nhánh tỉnh Kon Tum.

Chương 3: Các giải pháp phát triển dịch vụ thanh toán quốc tế tại Agribank chi nhánh tỉnh Kon Tum.

Link tải luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về phát triển bao thanh toán quốc tế mẫu 02

Mẫu luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên

Tên đề tài: “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn công việc của người lao động tại công ty cổ phần đầu tư và sản xuất giày Thái Bình tỉnh Bình Dương”

loi cam on luan van thac si quan tri kinh doanh luanvanbeta
Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Tính cấp thiết của đề tài

Năng suất lao động được xem là vấn đề được các công ty đặc biệt quan tâm, nó quyết định đến lợi thế cạnh tranh của công ty. Năng suất lao động lại phụ thuộc vào việc thỏa mãn của nhân viên, nhân viên được thỏa mãn thì năng suất lao động sẽ tăng. Hiện nay, hiệu quả lao động và năng suất lao động tại công ty cổ phần đầu tư và sản xuất giày Thái Bình chưa được cao, có hiện tượng nhân viên công ty xin nghỉ việc nhiều và nguyên nhân bắt nguồn từ việc công nhân chưa thỏa mãn đối với các công việc được giao. Do đó, việc nghiên cứu sự hài lòng của nhân viên là điều cần thiết để giúp công ty có giải pháp giữ chân người lao động, tăng năng suất lao động cho người công nhân.

Việc thỏa mãn nhu cầu của người lao động là yêu cầu thực tế đòi hỏi cần nghiên cứu để có giải pháp thực hiện từ đó tăng năng suất lao động. Xuất phát từ vấn đề này, tác giả lựa chọn đề tài: “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn công việc của người lao động tại công ty cổ phần đầu tư và sản xuất giày Thái Bình tỉnh Bình Dương” để làm luận văn thạc sĩ của mình.

Nội dung luận văn gồm các 5 phần như sau:

Chương 1: Mở đầu

Chương 2: Tổng quan lý thuyết và các nghiên cứu đã thực hiện trước đây.

Chương 3: Thực trạng và phương pháp nghiên cứu đề tài

Chương 4: Kết quả nghiên cứu và thảo luận vấn đề

Chương 5: Kết luận và đề xuất kiến nghị.

Tải luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên mẫu 03

Mẫu đề tài luận văn thạc sĩ về quản trị nhân lực

Đề tài: “Hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Viễn thông Bắc Giang”

Lý do chọn đề tài

Viễn thông là một ngành kỹ thuật thuộc cơ sở kết cấu hạ tầng và là phương tiện giúp các ngành khác phát triển đồng thời là ngành kinh doanh đem lại lợi nhuận cao, có tốc độ tăng trưởng nhanh. Viễn thông phát triển là nền tảng thúc đẩy quá trình hội nhập, phát triển các hoạt động thương mại quốc tế, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia trên toàn thế giới. Viễn thông không còn là một ngành độc quyền như trước đây với mức độ cạnh tranh và được quan tâm hơn bao giờ hết.

Để đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong điều kiện mới và duy trì tốc độ phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh thì vấn đề nghiên cứu quản trị nhân lực tại Viễn thông Bắc Giang là vấn đề quan trọng và cần thiết.

Xuất phát từ thực tế đó, tác giả đã lựa chọn vấn đề: “Hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Viễn thông Bắc Giang” để làm đề tài nghiên cứu của mình.

Kết cấu nội dung luận văn gồm 3 phần như sau:

Chương 1: Một số vấn đề cơ bản về quản trị nhân lực tại doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nhân lực tại chi nhánh Viễn thông Bắc Giang.

Chương 3: Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Viễn thông Bắc Giang.

Xem toàn bộ: Đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về quản trị nhân lực mẫu 04

Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về xây dựng chiến lược Marketing

Đề tài: “Xây dựng chiến lược Marketing cho công ty cổ phần đầu tư Quốc Cường Land đến năm 2025”

loi cam doan luan van thac si quan tri kinh doanh luanvanbeta
Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Tính cấp thiết của đề tài:

Công ty Quốc Cường Land được thành lập từ ngày 16/09/2015 với nhiệm vụ là tác riêng mảng đầu tưu kinh doanh bất động sản của Quốc Cường Gia Lai thành một công ty riêng, với mục đích đẩy mạnh các hoạt động chuyên sâu tronng lĩnh vực bất động sản khởi đầu hoạt động dưới mô hình sàn môi giới bất động sản.

Mới thành lập chỉ 3 năm, thừa hưởng tất cả kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2003 của Quốc Cường Gia Lai nhưng tới thời điểm hiện tại Quốc Cường Land mới chỉ giải quyết được vấn đề tồn đọng của công ty như tồn kho và chấm tiến độ của dự án Gia Việt, dự án treo The Easter City,…và triển khai các dự án mới nhưng chưa đạt được kết quả mong muốn.

Một số vấn đề mà Quốc Cường Land đối mặt như: Hoạt động nghiên cứu và phân khúc thị trường vẫn còn được các trưởng phòng kinh doanh đảm nhận một cách cảm tính nên hiệu quả đạt được chưa cao. Các chương trình marketing lộn xộn và chưa đạt được hiệu quả thực sự, doanh thu chưa cao,…

Có thể thấy rằng, Quốc Cường Land là công ty non trẻ với bộ máy hoạt động chưa ổn định, hiệu quả bán hàng chưa cao và các kế hoạch, chương trình marketing còn yếu kém,…các vấn đề này đều bắt nguồn từ nhân sự đến hoạt động nghiên cứu thị trường và triển khai các chương trình. Công ty chưa có phương hướng hoạt động rõ ràng, chiến lược cụ thể để ổn định hoạt động và giải quyết các vấn đề Marketing của tổ chức một cách hiệu quả.

Xuất phát từ thực tiễn này, tác giả lựa chọn vấn đề: “Xây dựng chiến lược Marketing cho công ty cổ phần đầu tư Quốc Cường Land đến năm 2025” làm đề tài luận văn thạc sĩ của mình.

Kết cấu luận văn gồm 3 chương dưới đây:

Chương 1: Cơ sở lý luận về marketing dịch vụ

Chương 2: Phân tích thực trạng hoạt động Marketing tại công ty bất động sản Quốc Cường Land.

Chương 3: Xây dựng chiến lược Marketing cho công ty cổ phần đầu tư Quốc Cường Land đến năm 2025.

Tải miễn phí Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về xây dựng chiến lược Marketing

Một số tên đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh tham khảo

 1. Một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Tổng công ty du lịch Saigon (Saigontourist).
 2. Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh: Phát triển đội ngũ công nhân kỹ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020.
 3. Đo lường các yếu tố tạo giá trị cảm nhận của khách hàng về dịch vụ 4G của Viettel.
 4. Đánh giá mức độ hài lòng của người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.
 5. Các giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tại chi nhánh Đăk Nông.
 6. Xây dựng chiến lược kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách nội địa của công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines giai đoạn 2015-2020.
 7. Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh: Biện pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp dệt may thuộc Tổng công ty dệt may Việt Nam nhằm chuẩn bị cho hội nhập quốc tế.
 8. Một số giải pháp nhằm mở rộng khai thác đường bay thành phố Hồ Chí Minh- Bangkok của Việt Nam Airlines tại thị trường Việt Nam.
 9. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 10. Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh: Ảnh hưởng của sự hài lòng đối với công việc đến sự nỗ lực của nhân viên làm việc tại các công ty trực thuộc Petrolimex khu vực thành phố Hà Nội.
 11. Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Damco Việt Nam trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay.
 12. Một số giải pháp nhằm củng cố và mở rộng thị trường bột mì của Tổng công ty lương thực miền Nam giai đoạn 2015-2020.
 13. Phát triển đường bay thẳng thế thị trường Hoa Kỳ của Tổng công ty hàng không Việt Nam – VNA đến năm 2020.
 14. Một số giải pháp nâng cao tài sản thương hiệu ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí minh HDBank đến năm 2025.
 15. Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Pousung Việt Nam
 16. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai
 17. Hoàn thiện hoạt động chuỗi cung ứng hàng hóa nội bộ tại Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
 18. Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động: Trường hợp nghiên cứu tại Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai
 19. Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh: Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Khoa Dược Trường Đại học Lạc Hồng
 20. Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Funing Precision Component
 21. Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Đồng Phú Cường
 22. Một số giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp tỉnh Đăk Lăk đến năm 2025
 23. Luận văn tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Tring tâm Dịch vụ Công ích thành phố Thủ Đức
 24. Tìm hiểu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ công trực tuyến tại Cục Thuế tỉnh Đồng Nai. Đề xuất giải pháp
 25. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc đối với cán bộ công chức tại Cục thuế tỉnh Lâm Đồng
 26. Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định chọn học tại Trường Đại học Văn Lang: Nghiên cứu tại tỉnh Long An
 27. Đo lường sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ nhà khách Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Mình
 28. Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Jiangsu Jingmeng Việt Nam
 29. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại Công Ty TNHH Iiyama Seiki Việt Nam
 30. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của các doanh nghiệp về dịch vụ kê khai thuế qua mạng tại chi cục thuế quận Cầu Giấy
 31. Nghiên cứu tác động của chất lượng dịch vụ đến ý định tiếp tục tham gia triển lãm, hội chợ của khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh
 32. Nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố dịch vụ đến sự hài lòng và bất mãn của du khách khi đến tham quan tại điểm đến thành phố Cần Thơ
 33. Nghiên cứu sự tác động giữa căng thẳng trong công việc đến sự cam kết của nhân viên công ty TNHH Shopee
 34. Tác động của cấu trúc sở hữu, quản trị doanh nghiệp tới hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
 35. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần FPT

Trên đây là các kiến thức liên quan đến viết luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh và một số đề tài gợi ý mà các bạn có thể tham khảo khi thực hiện luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh. Hy vọng các bạn sẽ hoàn thành thật tốt luận văn của mình và đạt điểm số mong muốn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu như bạn cần sự hỗ trợ & tư vấn viết luận văn nhé!

5/5 - (6 bình chọn)
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận