Giới thiệu về Luận Văn Beta

Luận Văn Beta là trung tâm học thuật chuyên hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ viết luận văn thuê, viết tiểu luận thuê, viết thuê báo cáo thực tập… trên nền tảng trực tuyến. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ viết luận chất lượng hoàn hảo đến tất cả các sinh viên, học viên cao học khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với mức giá cực kỳ tiết kiệm. 

Thành lập vào năm 2018, Luận Văn Beta có mặt trên thị trường với mong muốn có thể dùng kiến thức và kỹ năng của mình để giúp sinh viên, học viên cao học có thể đạt được mục tiêu học tập của mình song vẫn có thời gian để hoàn thành nhưng công việc quan trọng khác, hoặc đơn giản là họ có nhiều thời gian dành cho bản thân và có một cuộc sống dễ dàng hơn thay vì dành hàng tháng, nửa năm thậm chí là lâu hơn thế để “vùi đầu” vào thực hiện luận văn nhưng kết quả thực tế nhận được chưa chắc đạt được như mong đợi, kỳ vọng. Thay vào đó, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của các chuyên viên học thuật có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu học thuật, viết luận văn vì vậy chắc chắn bài luận của bạn sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc theo yêu cầu.

Đội ngũ của Luận Văn Beta

Khi tìm đến một đơn vị viết thuê luận văn, chúng tôi hiểu rằng bạn đang mong đợi có được một bài luận chất lượng xứng đáng với khoản chi phí mà mình bỏ ra. Chính vì thế, chúng tôi luôn coi trọng và đặt chất lượng đội ngũ lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên viên học thuật của chúng tôi luôn được tuyển dụng một cách kỹ lương thông qua một quy trình tuyển dụng khắt khe, chọn lọc ra những ứng viên có đủ trình độ, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết. Chúng tôi có các chuyên gia học thuật từ tất cả các lĩnh vực như: kinh doanh, quản lý, kinh tế, y học, xã hội học, lịch sử, sinh học, vật lý và tâm lý học và những người khác… Họ đều là những cử nhân đại học có học vị giỏi, xuất sắc, các thạc sĩ, tiến sĩ hiện đang công tác tại nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành địa chỉ viết luận văn thuê uy tín được sinh viên trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng. 

Sứ mệnh:

  • Tạo điều kiện cho sinh viên, học viên cao học trên cả nước có điều kiện tiếp cận, sử dụng dịch vụ
  • Cộng tác với các chuyên gia học thuật và các nhà thực hành giỏi nhất để tạo ra những bài luận tốt nhất.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng của các dịch vụ cung cấp
  • Hoàn thiện bộ máy vận hành, quy trình sản xuất để tối ưu chi phí

Giá trị cốt lõi của Luận Văn Beta

Như một người trợ lý của mọi sinh viên, học viên cao học, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn hoàn thành bài luận của mình để đạt thành tích xuất sắc trong học tập! Để đạt được những mục tiêu này, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định rõ ràng các giá trị cốt lõi của mình. Giá trị cốt lõi của Luận Văn Beta là:

  • Hiệu quả: Không có gì là không thể đối với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng giải quyết tốt các vấn đề mà bạn đang gặp phải với bài luận của mình. Dù là bạn chưa thực hiện hoặc bạn cần chỉnh sửa, viết tiếp luận văn dang dở, chúng tôi đề có thể đáp ứng thông qua các dịch vụ linh hoạt của mình. 
  • Sự tin tưởng: Một giá trị cốt lõi khác của chúng tôi là sự tin tưởng. Chúng tôi trân trọng tùng khách hàng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng thiết lập mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng, minh bạch mọi thông tin với khách hàng.
  • Sự hài lòng của khách hàng: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/24; Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện, phát triển dịch vụ để nâng cao sự hài lòng khách hàng.
  • Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi lựa chọn các chuyên viên học thuật của mình một cách cẩn thận, ứng viên sẽ phải trải qua một quy trình tuyển dụng khắt khe nhằm đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia tốt nhất và có tâm trong lĩnh vực học tập của bạn.
  • Quyền riêng tư của khách hàng: Quan trọng nhất, chúng tôi thực hiện các phương thức thanh toán an toàn và giữ cho thông tin của bạn được mã hóa an toàn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Sự hài lòng và quyền riêng tư của khách hàng là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Liên hệ chúng tôi

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi làm việc 24/7/365

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến hotline hoặc gửi email về địa chỉ thư

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội Facebook/ Twitter/ Linkedin

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm! Ngay cả trong những ngày lễ!