Trang chủ Dịch vụ Dịch Vụ Xử Lý Số Liệu SPSS – Nhận Chạy SPSS, AMOS, STATA Thuê

Dịch Vụ Xử Lý Số Liệu SPSS – Nhận Chạy SPSS, AMOS, STATA Thuê

Người viết: Admin |

Xử lý số liệu thống kê là một bước quan trọng trong thực hiện nghiên cứu, viết luận văn, làm báo cáo thực tập theo phương pháp định lượng. Thế nhưng rất nhiều nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên gặp phải nhiều vấn đề khó khăn ở bước này bởi xử lý số liệu SPSS, AMOS, STATA là một kỹ thuật đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức, kinh nghiệm xử lý chuyên sâu về lĩnh vực phân tích số liệu. Đối với những người chưa làm bao giờ, có thể nói đây có lẽ là trở ngại khó khăn nhất trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu, viết luận văn, báo cáo thực tập bởi những thao tác này rất tốn thời gian n như người thực hiện không hiểu và nắm rõ cách thức, các bước thực hiện phân tích số liệu và xử lý số liệu khi kết quả không như ý. Chính vì vậy, dịch vụ xử lý số liệu SPSS đã ra đời nhằm giúp mọi người vượt qua khó khăn mang tên xử lý số liệu thống kê. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ xử lý số liệu, chạy SPSS, AMOS, STATA… thuê tại luanvanbeta.com và những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Xử lý số liệu SPSS là gì?

Xử lý số liệu là phương pháp thu thập số liệu thô và chuyển nó thành những thông tin có thể sử dụng được. Xử lý số liệu thường được thực hiện theo quy trình từng bước bởi các nhà nghiên cứu, tổ chức, sinh viên, học viên cao học tùy theo mục đích. Dữ liệu thô được thu thập, lọc, sắp xếp, xử lý, phân tích, lưu trữ và sau đó được trình bày ở định dạng có thể đọc được. Với một tập số liệu nhỏ, người thực hiện có thể xử lý số liệu thông qua các phương pháp thủ công truyền thống, tuy nhiên với một tập số liệu lớn, phức tạp, việc xử lý thủ công là bất khả thi khi ấy chúng ta cần đến các công cụ phân tích số liệu thống kê, nổi bật là SPSS một trong những công cụ phân tích thống kê được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

SPSS là viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences tức gói thống kê cho Khoa học xã hội”, và nó được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng để phân tích dữ liệu thống kê phức tạp. Gói phần mềm SPSS được tạo ra để quản lý và phân tích thống kê dữ liệu khoa học xã hội. Ban đầu nó được ra mắt vào năm 1968 bởi SPSS Inc., và sau đó được IBM mua lại vào năm 2009. 

Hiện nay, SPSS có tên gọi chính thức gọi là IBM SPSS Statistics, là tiêu chuẩn thế giới về phân tích dữ liệu khoa học xã hội, SPSS được yêu thích sử dụng rộng rãi do ngôn ngữ lệnh đơn giản cũng như hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng đầy ấn tượng. 

SPSS cung cấp phân tích dữ liệu cho thống kê mô tả, dự đoán kết quả bằng số và xác định nhóm. Phần mềm này cũng cung cấp các tính năng chuyển đổi dữ liệu, vẽ đồ thị và tiếp thị trực tiếp để quản lý dữ liệu một cách trơn tru.

Phần mềm SPSS được sử dụng rộng rãi bởi các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau:

 • Tâm lý học, Tội phạm học
 • Nghiên cứu kinh doanh: SPSS có khả năng lập kế hoạch mua sản phẩm và dịch vụ, giúp định vị thương hiệu trên các thuộc tính của sản phẩm và dịch vụ.
 • Điều tra xã hội học: Các nhà nghiên cứu có thể sử dụng Spss trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ công, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của người dân.
 • Nghiên cứu về sức khỏe, sinh học: Các nghiên cứu này bao gồm ảnh hưởng của thuốc đến một nhóm bệnh lý, phân tích thống kê các yếu tố ảnh hưởng đến dịch hại trong nông nghiệp 
dich vu xy ly so lieu spss luan van beta
Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS… tại Luận Văn Beta

Những sự cố thường gặp khi xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS

SPSS, STATA, AMOS là những công cụ đắc lực giúp giải quyết khối lượng lớn các dữ liệu thống kê phức tạp. Tuy nhiên, đối với những người không có kiến thức và kinh nghiệm sử dụng, chúng ta rất có thể sẽ gặp phải những sự cố, vấn đề khi tiến hành chạy SPSS, STATA, AMOS. Chẳng hạn như:

 • Cronbach Alpha nhỏ hơn 0.6
 • Chạy phân tích nhân tố khám phá EFA bị lỗi “This matrix is not positive definite”, không có bảng KMO 
 • Ma trận xoay sắp xếp lộn xộn, mất hết các nhân tố ban đầu
 • Tương quan giữa các biến độc lập khá cao và hệ số VIF ở hồi quy lớn hơn hoặc bằng 2
 • Hồi quy giá trị R bình phương hiệu chỉnh cực kỳ thấp, các nhân tố bị loại bỏ gần hết

Để xử lý những sự cố này không hề đơn giản và mất rất nhiều thời gian đối với những người không có đủ kiến thức, kinh nghiệm xử lý. Sử dụng dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Hãy để các chuyên viên học thuật có đủ kiến thức và kinh nghiệm xử lý giúp bạn, vừa có được số liệu đẹp vừa tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện bài luận của bạn.

Ngoài dịch vụ xử lý số liệu SPSS, Luận Văn Beta hiện đang cung cấp các dịch vụ trọn gói:

» Dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ kinh tế, quản trị kinh doanh, luật… | Tư vấn & báo giá miễn phí

» Dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê, hỗ trợ dấu mộc doanh nghiệp

gia phan tich so lieu chay spss thue luanvanbeta
Dịch vụ phân tích số liệu, chạy SPSS thuê tại Luận Văn Beta

Bảng giá dịch vụ xử lý số liệu SPSS, chạy SPSS, AMOS, STATA thuê 2023

Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS trọn gói
Chi tiết dịch vụ Báo giá
Chưa có data – Thiết kế công cụ nghiên cứu (bảng hỏi, phỏng vấn, quan sát,…)

– Điều tra, thu thập số liệu trong lĩnh vực giáo dục, kinh tế, xã hội…

– Nhập và tổng hợp số liệu (SPSS, Excel)

– Dịch vụ xử lý dữ liệu Spss, Eview, Stata

– Kiểm định thang đo

– Vẽ sơ đồ, đồ thị (Excel, SPSS)

– Tư vấn viết và trình bày kết quả

7.000.000 – 11.000.000
Đã có data – Nhập và tổng hợp số liệu (SPSS, Excel)

– Dịch vụ xử lý dữ liệu Spss, Eview, Stata

– Kiểm định thang đo

– Vẽ sơ đồ, đồ thị (Excel, SPSS)

– Tư vấn viết và trình bày kết quả

5.000.000 – 8.000.000

Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS từng phần

Combo 1 – Phân tích tương quan Pearson

– Phân tích hồi quy tuyến tính/ hồi quy nhị phân

Liên hệ 
Combo 2 – Phân tích trung bình One-Way ANOVA

– Kiểm định T Test

Liên hệ 
Combo 3 – Phân tích độ tin cậy Cronbach’s Alpha

– Phân tích nhân tố khám phá EFA

Liên hệ 
Combo 4 – Phân tích độ tin cậy Cronbach’s Alpha

– Phân tích nhân tố khám phá EFA

– Phân tích tương quan Pearson

– Phân tích hồi quy tuyến tính/ hồi quy nhị phân

Liên hệ 
Combo 5 – Phân tích thống kê mô tả

– Phân tích độ tin cậy Cronbach’s Alpha

– Phân tích nhân tố khám phá EFA

– Phân tích tương quan Pearson

– Phân tích hồi quy tuyến tính/ hồi quy nhị phân

Liên hệ 
Combo 6 – Phân tích độ tin cậy Cronbach’s Alpha

– Phân tích nhân tố khám phá EFA

– Phân tích tương quan Pearson

– Phân tích hồi quy tuyến tính/ hồi quy nhị phân

– Phân tích trung bình One-Way ANOVA

– Kiểm định T Test

Liên hệ 

*Đơn vị: VNĐ

Quy trình dịch vụ xử lý số liệu SPSS, AMOS, STATA

Để giúp quý khách có thể nắm rõ các bước mà Luận Văn Beta sẽ thực hiện để hoàn thành dịch vụ của bạn, chúng tôi cung cấp đến bạn quy trình các bước thực hiện dịch vụ xử lý số liệu SPSS, AMOS, STATA tại Luận Văn Beta, cùng xem video trực quan dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý số liệu SPSS, AMOS, STATA phục vụ cho quá trình thực hiện tiểu luận, luận văn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, email và khung chatbox. Đối với khách hàng gửi yêu cầu thông qua email, vui lòng soạn thư theo cấu trúc như sau để nhận được phản hồi nhanh chóng nhất:

Tiêu đề email [DỊCH VỤ XỬ LÝ SỐ LIỆU SPSS] – [THỜI GIAN DEADLINE]

Nội dung email bao gồm:

 • Tên đề tài nghiên cứu
 • Công cụ phân tích dữ liệu yêu cầu (SPSS, Amos, Stata…)
 • Dữ liệu phân tích (nếu có)
 • Nêu rõ vấn đề đang gặp và kết quả mong muốn đạt được (nếu có)
 • Thời gian deadline
 • Các yêu cầu đặc biệt khác

Bước 2: Tư vấn & báo giá

Dựa trên thông tin mà quý khách hàng cung cấp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ xác định mô hình và mục tiêu nghiên cứu sau đó lựa chọn các phương pháp thống kê phân tích dữ liệu phù hợp với đề tài nghiên cứu của bạn. Và gửi phản hồi đơn hàng, gửi báo giá chính xác đến khách hàng.

Bước 3: Thu thập số liệu thống kê cần thiết

Ở bước này, các chuyên viên học thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập các dữ liệu cần thiết cho đề tài nghiên cứu thông qua các phương pháp như bảng hỏi, biểu mẫu, điều tra, phỏng vấn… số liệu sử dụng trong bài luận đảm bảo tính duy nhất, thực tế và khách quan. Dữ liệu thu thập sau khi khảo sát sẽ được tổng hợp và thống kê thành một bảng số liệu thoàn thiện dưới dang file excel.

Đối với các đơn hàng đã có sẵn số liệu thống kê, chuyên viên học thuật của chúng tôi sẽ phân tích để sử dụng toàn bộ, một phần hoặc yêu cầu thu thập lại số liệu.

Bước 4: Xử lý số liệu thống kê bằng phần mềm SPSS, STATA, AMOS…

Trong bước này, dữ liệu thống kê sẽ được đưa vào các phần mềm thống kê theo yêu cầu của khách hàng (SPSS, STATA, AMOS…) để hành thực hiện các bước phân tích. Cụ thể như sau:

 • Làm sạch dữ liệu (xóa bỏ giá trị trùng lặp, các giá trị không cần thiết, không liên quan; dò lỗi chính tả/ lỗi viết hoa/ viết thường; xử lý giá trị gắn nhãn sai; lọc các ngoại lệ không mong muốn; xử lý các dữ liệu bị thiếu…
 • Nhập dữ liệu từ file excel vào phần mềm
 • Mã hóa dữ liệu: Khai báo biến mới bao gồm tên và các lựa chọn cho biến hoặc mã hoá lại các giá trị trong nội bộ biến sẵn có.

Bước 5: Chạy số liệu SPSS 

Sau khi xử lý số liệu thống kê, bước tiếp theo trung tâm sẽ tiến hành phân tích số liệu thông kê với SPSS, AMOS, STATA theo yêu cầu của quý khách hàng đúng theo thỏa thuận ban đầu. Các lệnh phổ biến như:

 • Phân tích thống kê tần số
 • Phân tích thống kê mô tả
 • Kiểm định T-test
 • Phân tích độ tin cậy cronbach alpha
 • Phân tích nhân tố khám phá EFA
 • Phân tích tương quan Pearson và Spearman
 • Phân tích hồi quy

Bước 6: Viết báo cáo kết quả

Sau khi phân tích xong dữ liệu bằng phần mềm thống kê, chuyên viên sẽ tiến hành phân tích output và gửi kết quả đến khách hàng.

Đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng thông qua email bao gồm:

 • File excel dữ liệu đã xử lý
 • File word kết quả dữ liệu phân tích xuất ra từ các bảng output kèm diễn giải các chỉ số liên quan

Cam kết dịch vụ xử lý số liệu SPSS tại Luận Văn Beta

cam ket dich vu xu ly so lieu spss luanvanbeta
Cam kết dịch vụ chạy SPSS thuê

Dữ liệu mới 100%, không trùng lặp: Dữ liệu sử dụng trong mô hình nghiên cứu của khách hàng 100% được thu thập mới, không trùng lặp với bất kỳ số liệu trong các bài nghiên cứu trước đó đồng thời dữ liệu này cũng không được sử dụng lại trong tương lai cho bất kỳ mục đích nào khác. Đây là vấn đề Luận Văn Beta có thể đảm bảo tuyệt đối.

Cam kết về tiến độ: 100% hoàn thành sớm/ đúng với tiến độ như đã thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng. Khi đến với Luận Văn Beta, bạn chỉ cần nói với chúng tôi những yêu cầu của mình và giành thời gian cho những công việc quan trọng khác, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành tốt yêu cầu của bạn sớm/ đúng với thỏa thuận. Thành lập từ năm 2018 cho đến hiện nay, Luận Văn Beta đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để bảo vệ tính đúng hạn luôn đạt 100%.

Chịu trách nhiệm về kết quả phân tích: Đội ngũ chuyên viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết của Luận Văn Beta luôn tập trung hết mình để hoàn thành tốt nội dung dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có các tiêu chuẩn chuẩn và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng đầu ra cuối cùng có chất lượng hoàn hảo với độ chính xác tuyệt đối trước khi được bàn giao đến khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối: Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin ở lĩnh vực này quan trọng và có ý nghĩa như thế nào đối với khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chạy SPSS thuê có chất lượng tốt nhất, chúng tôi cũng rất coi trọng đến việc bảo mật thông tin và nội dung bài luận của khách hàng. Luận Văn Beta cam kết toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng (tên, địa chỉ email, số điện thoại…) sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chắc chắn sẽ không sử dụng hay chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ ba với bất kỳ mục đích, lý do nào.

Trên đây là những nội dung bạn cần biết về dịch vụ xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS tại Luận Văn Beta. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thuê chạy SPSS, xử lý số liệu SPSS hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn & báo giá nhanh chóng nhất nhé! Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7/365!

5/5 - (4 bình chọn)
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận