Thành lập từ năm 2018, cho đến hiện nay Luận Văn Beta đã thực hiện hơn 8000 bài luận thuộc các lĩnh vực, chuyên ngành và cấp độ học khác nhau với mức độ hài lòng lên đến hơn 98%. Phương châm hoạt động chất lượng là ưu tiên hàng đầu đội ngũ của Luận Văn Beta đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Việc hủy đơn hàng tại Luận Văn Beta là cực kỳ hy hữu. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ có thể gặp trục trặc hoặc quý khách hàng thay đổi ý định không muốn sử dụng dịch vụ viết thuê của chúng tôi… Trong những trường hợp này, bạn luôn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Luận Văn Beta.

Tại Luận Văn Beta, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng về mối quan hệ tài chính giữa trung tâm và khách hàng đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trung tâm có trách nhiệm giao sản phẩm đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng được nêu trong đơn đặt hàng. Nếu bất kỳ cam kết nào của trung tâm liên quan đến việc cung cấp đơn hàng bị vi phạm, Khách hàng có quyền được bồi hoàn một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng theo chính sách hoàn tiền của chúng tôi.

Chính sách hoàn tiền chung

Trang web luanvanbeta.com là nền tảng để kết nối khách hàng với các chuyên viên học thuật hiện đang làm việc/ cộng tác tại Luận Văn Beta. Trung tâm có trách nhiệm giám sát bất kỳ giao dịch nào giữa khách hàng và trung tâm. Chính sách hoàn tiền của chúng tôi cung cấp cho khách hàng quyền yêu cầu hoàn lại tiền nếu đơn đặt hàng của bạn không được các chuyên viên học thuật thực hiện theo các yêu cầu đã thỏa thuận trong đơn đặt hàng. Vì Trang web của chúng tôi cung cấp các Dịch vụ liên quan đến hỗ trợ học tập hợp pháp, chúng tôi muốn chắc chắn 100% rằng bạn hoàn toàn hài lòng!

Để đảm bảo tính minh bạch trong chính sách hoàn tiền, Luận Văn Beta xin nhấn mạnh rằng có một số trường hợp nhất định mà chúng tôi có thể hoàn lại tiền. Đó là:

Trường hợp khách hàng yêu cầu hủy đơn: Sau khi đơn hàng đã được tiếp nhận, chuyên viên học thuật tiến hành nghiên cứu đề tài, báo giá và trao đổi với khách hàng, hai bên đã cùng nhau thỏa thuận, khách hàng đồng ý và chuyển khoản cọc đơn hàng, tuy nhiên sau đó bạn quyết định hủy đơn đặt hàng. Trong trường hợp nay, số tiền hoàn lại thay đổi từ 100% đến 70% để chi trả cho nỗ lực của trung tâm và chuyên viên học thuật trong nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu thực hiện bài luận. Chính sách hoàn tiền trong trường hợp này chỉ được áp dung cho các bài luận chưa được bàn giao cho khách hàng. Trong trường hợp bài luận đã được hoàn thành, khách hàng sẽ không thể hủy đơn đặt hàng

Trường hợp giao hàng trễ: Trung tâm sẽ hoàn lại một khoản tiền thích hợp để bù đắp cho việc giao hàng trễ. Số tiền chính xác sẽ được thảo luận với khách hàng. Trong trường hợp giao hàng muộn do khách hàng không thể cung cấp thông tin cần thiết để hoàn tất đơn hàng, đơn hàng sẽ không được hoàn lại tiền. Đó là lý do tại sao Luận Văn Beta luôn khuyến khích khách hàng đính kèm các tệp, nội dung liên quan đến bài luận cũng như các yêu cầu đặc biệt đối với đơn hàng ngay khi đặt hàng.  Trường hợp đơn đặt hàng đã được hoàn thành sau thời hạn thỏa thuận ban đầu, tuy nhiên khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng bài luận, khách hàng sẽ được hoàn lại một phần tiền đền bù giao trễ.

‍Trường hợp khách hàng không hài lòng: Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với bài luận và muốn hoàn lại tiền, bộ phận đảm bảo chất lượng của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng bài luận. Yêu cầu hoàn lại tiền sẽ được chấp thuận hoặc từ chối dựa trên kết quả kiểm tra chất lượng. Với phương châm hoạt động chất lượng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Đạo văn/ Trùng lặp nội dung: Nếu có khiếu nại về tính nguyên bản của bài luận, khách hàng cần phải đưa ra bằng chứng chứng minh bài luận đã sao chép, copy từ nguồn nào, nếu không sẽ không thể hoàn lại tiền.

Quy trình hoàn tiền

Quy trình giải quyết khiếu nại hoàn tiền sẽ được thực hiện theo trình tự như sau:

Đầu tiên, khách hàng có yêu cầu hoàn tiền vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Luận Văn Beta thông qua Hotline hoặc chat trực tiếp trên website về bất kỳ khó khăn nào bạn đã gặp phải với đơn đặt hàng của mình. Để vấn đề khiếu nại được giải quyết nhanh chóng, vui lòng trình bày cụ thể nhất có thể về các khiếu nại của bạn. Sau khi nhận được yêu cầu hoàn tiền, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển từ trạng thái đang thực hiện/ đã hoàn thành sang trạng thái xem xét hoàn tiền. Lưu ý rằng trong khi đơn hàng đang ở trạng thái này, tiền cho đơn hàng đang bị giữ, chuyên viên học thuật sẽ không cập nhật thêm bất kỳ thông tin nào về tiến độ thực hiện bài luận.

Bộ phận đảm bảo chất lượng của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng của bạn, cụ thể:

  • Kiểm tra các khiếu nại toàn diện và chi tiết của bạn do Nhóm hỗ trợ chuyển tiếp.
  • Kiểm tra các yêu cầu ban đầu của bạn (chủ đề, mô tả, tài liệu đính kèm, thời hạn và các chi tiết đơn đặt hàng khác).
  • Kiểm tra cuộc trò chuyện của bạn với trung tâm
  • Kiểm tra bài luận do người viết cung cấp.
  • So sánh các khiếu nại với bài luận đã hoàn thành.
  • Dựa trên kết quả của các điểm đã đề cập trước đó, bộ phận đảm bảo chất lượng sẽ xem xét và đưa ra quyết định xem tùy chọn hoàn tiền có khả thi hay không, nếu có, mức hoàn tiền sẽ là bao nhiêu phần trăm.
  • Gửi thư thông báo về kết quả điều tra đến địa chỉ email của khách hàng.
  • Thực hiện các biện pháp kỷ luật (phạt tiền, chặn, cấm) đối với chuyên viên học thuật không tuân theo thỏa thuận trong đơn đặt hàng.
  • Sau khi khách hàng nhận được xác nhận hoàn tiền thành công, Luận Văn Beta sẽ xử lý yêu cầu hoàn tiền của bạn trong 03 ngày làm việc. Xin lưu ý rằng Công ty không thể chịu trách nhiệm về phí Chuyển khoản Ngân hàng của bạn, sự bất thường khi chuyển khoản và / hoặc sự chậm trễ có thể xảy ra do bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ Ngân hàng.

Quy trình kiểm tra chất lượng đơn hàng được thực hiện một cách khách quan để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lại tiền của bạn nếu chúng tôi vi phạm thỏa thuận đề cập trong đơn hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm một dịch vụ ấn tượng mỗi khi bạn chọn chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo điều đó.

Thay đổi chính sách hoàn tiền

Những thay đổi trong chính sách hoàn tiền hoặc thông tin về chúng tôi trên trang web sẽ được thông báo đến cho quý khách hàng qua email hoặc thông qua trang web luanvanbeta.com. Phiên bản mới nhất của Chính sách này sẽ được duy trì trên Trang web. Thông thường, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra một số cảnh báo cho bạn trước khi các điều khoản mới có hiệu lực. Tuy nhiên, đôi khi các thay đổi sẽ cần được thực hiện ngay lập tức và nếu điều này xảy ra, chúng tôi sẽ không thông báo cho bạn.