Trang chủ Tài liệu chuyên ngành 05 Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Marketing Mix Ấn Tượng, Tải Miễn Phí

05 Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Marketing Mix Ấn Tượng, Tải Miễn Phí

Người viết: Admin |

Lựa chọn đề tài luận văn là một trong những bước quan trọng khiến các học viên cao học cảm thấy đau đầu nhất. Việc chọn được một đề tài phù hợp với năng lực và thời gian thực hiện là điều mà các học viên quan tâm. Do đó, trong bài viết này, Luận Văn Beta sẽ gửi đến các bạn tổng hợp những luận văn thạc sĩ marketing mix xuất sắc nhất.

Tìm hiểu về Marketing Mix

Marketing mix (tiếp thị hỗn hợp) đề cập đến tập hợp các hành động hoặc chiến thuật mà một công ty sử dụng để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của mình trên thị trường. Tất cả các yếu tố của marketing mix có sự ảnh hưởng lẫn nhau. Họ lập kế hoạch kinh doanh cho một công ty và xử lý đúng cách, có thể mang lại thành công rực rỡ cho công ty. Nhưng xử lý sai và doanh nghiệp có thể mất nhiều năm để phục hồi. Hỗn hợp tiếp thị cần rất nhiều sự hiểu biết, nghiên cứu thị trường và tham khảo ý kiến ​​của nhiều người, từ người dùng đến thương mại đến sản xuất và một số người khác.

Marketing mix là một trong những hoạt động quan trọng giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và gia tăng thị phần trên thị trường, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Để tồn tại và phát triển, ngoài sản phẩm, doanh nghiệp cần có các chiến lược marketing phù hợp, sáng tạo để tiếp cận với đối tượng khách hàng mới và duy trì lòng trung thành của các khách hàng cũ. Chính vì thế, marketing mix cũng là nội dung quan trọng hết sức được quan tâm dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, marketing… Trong bài viết này, chúng ta sẽ tham khảo một số đề tài luận văn thạc sĩ Marketing mix để hiểu hơn về cách thức viết, trình bày một bài luận văn thạc sĩ về marketing mix hoàn thiện. Cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết. Ngoài ra, nếu như bạn đang gặp khó khăn với bài luận văn của mình, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên học thuật của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả. Chi tiết dịch vụ và bảng giá thuê viết luận văn thạc sĩ, tham khảo tại: https://luanvanbeta.com/viet-luan-van-thue/

Bài viết liên quan:

» Kho Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Marketing Đạt Điểm Cao 2023, Tải Free

» 05 Mẫu Đề Tài Luận văn Thạc Sĩ Digital Marketing 2023 Miễn Phí

luan van thac si marketing mix luanvanbeta
Các mẫu luận văn thạc sĩ Marketing-mix, tải miễn phí

Kho đề tài luận văn thạc sĩ Marketing Mix, tải miễn phí

Luận văn thạc sĩ Marketing Mix: “Tăng cường hoạt động Marketing mix tại công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Nguyên Bình”

Lý do chọn đề tài:

Việt Nam đang tiến hành hội nhập toàn cầu với môi trường kinh doanh mở khiến cho môi trường kinh doanh nước ta có nhiều thay đổi. Việc hội nhập kinh tế vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp phát triển. Sự cạnh tranh khốc liệt do tính toàn cầu hóa của nền kinh tế đặt doanh nghiệp vào tình huống muốn phát triển cần tìm ra những chiến lược cạnh tranh phù hợp để không ngừng nâng cao và tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Một trong những giải pháp đó là chiến lược marketing để tạo ra lợi thế so với đối thủ.

Đối với các đơn vị kinh doanh thương mại nói chung và sản xuất thiết bị văn phòng phẩm nói chung, công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương Mại Nguyên Bình thì việc hoạch định chiến lược là một trong những vấn đề quan trọng, là yếu tố quyết định đến sự phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, ngay khi doanh nghiệp có nguồn tài chính, nguồn nhân sự dồi dào nhưng doanh nghiệp cần quan tâm thực hiện hoạt động marketing hiệu quả để mở rộng thị trường, nâng cao độ phủ của hình ảnh sản phẩm.

Vì vậy, việc cần làm đối với công ty hiện là hoạch định chiến lược marketing. Xuất phát từ vai trò và ý nghĩa quan trọng của hoạch định chiến lược marketing, tác giả chọn đề tài nghiên cứu luận văn “Tăng cường hoạt động Marketing mix tại công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Nguyên Bình”.

Tải miễn phí: Luận văn thạc sĩ Tăng cường hoạt động Marketing mix tại công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Nguyên Bình PDF

Luận văn thạc sĩ Marketing Mix: “Giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing mix cho sản phẩm áo lót nữ Benne của công ty trang phục lót H&B”

mau de tai luan van thac si marketing mix 02 luanvanbeta

Lý do chọn đề tài:

Với quy mô thị trường lên đến 7.000 tỷ đồng, trang phục lót nữ đang là nhóm ngành thúc đẩy doanh nghiệp trong nước đánh chiếm thị phần. Nếu trước đây, tại siêu thị và chợ truyền thống, trang phục lót được bày bán chủ yếu là đồ ngoại nhập thì hiện có nhiều hàng sản xuất trong nước với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, hiện doanh nghiệp Việt mới chỉ chiếm lĩnh được phân khúc tầm trung.

Giống như các doanh nghiệp đồ lót ở Việt Nam, công ty trang phục lót H&B cũng tập trung vào phân khúc trung cấp với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao tương đương với hàng ngoại nhập nhưng ở mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt. Bắt đầu tư năm 2014, công ty H&B chính thức tung ra thị trường những sản phẩm đầu tiên của mình nhưng thị phần của công ty hiện đang khá thấp, chiếm chưa đến 1% thị phần và kết quả kinh doanh cũng không mấy khả quan.

Từ thời điểm bắt đầu tung sản phẩm ra thị trường đến nay, công ty chưa thực hiện bất kỳ cuộc khảo sát nào để tìm hiểu cảm nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm công ty, thương hiệu cũng chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến. Bên cạnh đó, xu hướng phát triển nhanh chóng của Internet cũng tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp nhưng mảng marketing online của công ty chưa được quan tâm đúng mức.

Là nhân viên của công ty, tác giả quyết định thực hiện đề tài “Giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing mix cho sản phẩm áo lót nữ Benne của công ty trang phục lót H&B” để giúp công ty nhận thấy chi tiết những ưu nhược điểm trong chiến lược marketing mix mà công ty đang thực hiện từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện hơn hoạt động này.

Tải ngay: Luận văn thạc sĩ giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing mix cho sản phẩm áo lót nữ Benne của công ty trang phục lót H&B miễn phí

Luận văn thạc sĩ Marketing Mix: “Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing mix tại công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Vương Minh”

mau de tai luan van thac si marketing mix 03 luanvanbeta

Lý do chọn đề tài:

Sau khi gia nhập WTO, với chính sách mở cửa và hội nhập vào các tổ chức trong khu vực và thế giới, nền kinh tế nước ta có những bước tăng trưởng mạnh mẽ. Với sự ổn định chính trị, chính sách thu hút vốn rộng mở, nước ta trở thành một thị trường hết sức tiềm năng cho nhà đầu tư nhờ đó số lượng các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề gia tăng cách nhanh chóng. Đi kèm với sự phát triển đó là nhu cầu các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ liên quan đến giấy phép, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ bảo vệ,…Dịch vụ ngày càng liên kết chặt chẽ với sản xuất hàng hóa và doanh nghiệp trên thị trường. Dù khác nhau về cơ cấu sản xuất và việc làm nhưng tại các nền kinh tế hiện đại có một thực tế là tỷ trọng của dịch vụ ngày càng tăng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.

Để đảm bảo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư, cần có một môi trường kinh doanh ổn định về chính trị và an ninh. Vì vậy, các dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp đã ra đời đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong việc bảo vệ tài sản cũng như hỗ trợ, giúp đỡ chính quyền và xã hội trong giữ gìn trật tự an ninh. Nắm bắt được nhu cầu đó, năm 2007, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Vương Minh ra đời đã cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, uy tín chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Trong quá trình hoạt động, công ty đã đạt được một số thành công nhất định nhưng hiện trên thị trường cũng có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ với quy mô và chất lượng khác nhau. Vấn đề hiện tại là công ty chưa có một hoạt động marketing bài bản để có thể đứng vững và phát triển trên thị trường cạnh tranh phức tạp hiện nay. Vì vậy, tác giả quyết định chọn đề tài “Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing mix tại công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Vương Minh”.

Link download Luận văn thạc sĩ Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing mix tại công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Vương Minh

Luận văn thạc sĩ Marketing Mix: “Xây dựng chiến lược marketing mix để thâm nhập thị trường Việt Nam của công ty Iritech giai đoạn 2016-2020”

mau de tai luan van thac si marketing mix luanvanbeta

Lý do chọn đề tài:

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công ty trong thời đại hiện nay khiến cho kinh tế,chính trị và văn hóa phát triển nhanh chóng. Trong đó, công nghệ phần mềm giữ vai trò quan trọng để tạo nên sự phát triển. Trong đó, khoa học nhận dạng con người đã có những tiến bộ nhanh chóng và khẳng định vị trí của mình qua việc phát triển công nghệ sinh trắc học. Công nghệ này được áp dụng trong các sản phẩm cách đa dạng, từ hệ thống an ninh đến nhận dạng khách hàng tại ngân hàng hay các sản phẩm chấm công,…Thị trường cho việc ứng dụng sản phẩm sinh trắc học ngày càng lớn và được dự đoán sẽ có những bước phát triển nhanh chóng.

Trong đó, việc sử dụng mống mắt để nhận dạng là công nghệ mới được nghiên cứu nên còn nhiều vấn đề cần cải thiện về đầu tư, phát triển và ứng dụng trong thực tế. Để chuẩn bị cho sự phát triển này, công ty Iritech đã nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh trắc học mống mắt trong hơn mười năm và phát triển công nghệ này có nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, gọn nhẹ, giá thành rẻ.

Dựa trên những ưu điểm về công nghệ của công ty, Iritech tự tin và đang tiến hành mở rộng thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong việc mở rộng thị trường, công ty đã nghiên cứu thị trường và xây dựng kế hoạch thâm nhập thị trường Việt Nam. Chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam nhằm xây dựng cơ sở để tạo trung tâm cho việc thâm nhập thị trường các nước trong khu vực. Iritech đã thực hiện chiến lược marketing mix để thâm nhập thị trường Việt Nam và đạt được một số kết quả ban đầu nhưng chưa đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra.

Từ thực tiễn đó, tác giả quyết định thực hiện đề tài thạc sĩ luận văn có tên “Xây dựng chiến lược marketing mix để thâm nhập thị trường Việt Nam của công ty Iritech giai đoạn 2016-2020”.

Link tải: Luận văn thạc sĩ Xây dựng chiến lược marketing mix để thâm nhập thị trường Việt Nam của công ty Iritech giai đoạn 2016-2020 miễn phí

Luận văn thạc sĩ Marketing Mix: “Quản trị marketing-mix trong lĩnh vực gia công và phát triển phần mềm công nghệ thông tin của công ty cổ phần công nghệ Sota tek”

mau de tai luan van thac si marketing mix 05 luanvanbeta

Lý do chọn đề tài:

Hiện nay, trước xu thế hội nhập kinh tế thế giới, để tồn tại và phát triển được doanh nghiệp cần thực hiện quản trị marketing-mix. Công tác này bao gồm việc lập kế hoạch, thực hiện, định giá, khuyến mãi,…để có thể thỏa mãn nhu cầu khách hàng và đạt được mục tiêu cuối cùng là tăng trưởng và tiêu thụ tối đa hàng hóa của doanh nghiệp.

Sau thời gian tiếp xúc và tìm hiểu tại công ty cổ phần công nghệ Sota Tek, học viên nhận thấy việc quản trị marketing-mix trong lĩnh vực gia công và phát triển sản phẩm phần mềm tại công ty chưa được được chú trọng bài bản. Từ việc thiết kế và xây dựng chương trình marketing mix để đáp ứng nhu cầu và đặc điểm của khách hàng vẫn chưa thực hiện triệt để do công ty chỉ tập trung và xây dựng sản phẩm còn các thành tố khác của marketing hỗn hợp không đủ nguồn lực để đầu tư. Việc triển khai kế hoạch và đánh giá kế hoạch marketing cũng do thiếu nhân lực nên công tác triển khai các thành tố và đánh giá các thành tố này chưa được đầy đủ và kịp thời. Vậy nên hiệu quả của marketing mix đóng góp vào giá trị cung ứng cho khách hàng và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp chưa cao. Điều này dẫn đến có ít khách hàng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ mà Sota Tek cung ứng.

Quản trị marketing-mix trong lĩnh vực gia công và phát triển sản phẩm phần mềm là vấn đề cấp thiết, nhận được sự quan tâm lớn và ảnh hưởng đến sự sống còn, thành bại của doanh nghiệp. Nhận ra điều đó, tác giả chọn đề tài luận văn “Quản trị marketing-mix trong lĩnh vực gia công và phát triển phần mềm công nghệ thông tin của công ty cổ phần công nghệ Sota tek”.

Tải miễn phí: Luận văn thạc sĩ Marketing Mix Quản trị marketing-mix trong lĩnh vực gia công và phát triển phần mềm công nghệ thông tin của công ty cổ phần công nghệ Sota tek

Trên đây là tổng hợp những đề tài luận văn thạc sĩ marketing-mix hay và ấn tượng mà Luận Văn Beta muốn gửi đến các bạn như một tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn có thể thực hiện đề tài của mình một cách tốt nhất. Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn, có thể tìm hiểu về dịch vụ viết luận văn thuê mà Luận Văn Beta cung cấp nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận