Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ Chân Thành, Xúc Động

Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ Chân Thành, Xúc Động

Người viết: Admin |

Cha ông ta có câu rằng “Lời nói chẳng mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, lời nói có giá trị rất lớn trong một cuộc hội thoại hay một mối quan hệ. Vì vậy, chúng ta cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình để không làm mất lòng đối phương. Trong luận văn tốt nghiệp, lời cảm ơn dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ bài luận nhưng lại là nơi để tác giả thể hiện tình cảm của mình đối với những người đã bên cạnh hướng dẫn trong quá trình làm luận văn. Bài viết này, Luận Văn Beta sẽ tổng hợp lại những mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất nhé.

Tại sao phải viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ? Cách viết lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ

Lời cảm ơn là một phần quan trọng trong luận văn thạc sĩ. Đây là nơi bạn có thể thể hiện lòng biết ơn và tri ân đến những người đã hỗ trợ, động viên và giúp đỡ bạn trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn của mình.

Bạn có thể sử dụng các câu cảm ơn sau để thể hiện lòng biết ơn:

  • Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến giáo viên hướng dẫn của tôi, ông/bà [tên giáo viên], vì đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để chỉ dẫn tôi trong quá trình nghiên cứu và viết luận văn.
  • Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy/cô giáo của tôi tại [tên trường đại học], những người đã truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho tôi trong suốt thời gian học tập tại đây.
  • Tôi rất biết ơn đến gia đình và bạn bè của mình vì đã luôn động viên, cổ vũ và hỗ trợ tôi trong quá trình nghiên cứu và viết luận văn.
  • Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp và những người đồng hành của mình trong cùng lĩnh vực nghiên cứu, những người đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp tôi hoàn thiện luận văn.
  • Cuối cùng, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà tài trợ và tổ chức đã cung cấp nguồn tài trợ và hỗ trợ cho tôi trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn của mình.

Lưu ý rằng bạn nên nhắc đến những người mà bạn cảm thấy thực sự có đóng góp và ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại TpHCM

loi cam on trong luan van thac si luanvanbeta
Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ tham khảo

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ 01

Sau quá trình học tập tại trường và thực tập tốt nghiệp ở địa phương, đến nay em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Nhân dịp này, em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến ban giám hiệu nhà trường, chủ nhiệm khoa kinh tế nông nghiệp, các thầy cô giáo trong khoa, đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự quan tâm và giúp đỡ tận tình của TS….đã hướng dẫn và hỗ trợ em trong quá trình làm và hoàn thiện luận án tốt nghiệp.

Được sự đồng ý của trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, ban chủ nhiệm khoa Kinh tế&PTNT, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo TS…..em đã tiến hành thực hiện đề tài “Đánh giá hiệu quả kinh tế chăn nuôi gà đồi tại xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái”.

Sau 4 tháng thực tập tại HTX Tân Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, đến nay đề tài nghiên cứu đã được hoàn thiện. Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của xã Tân Thịnh, các trưởng thôn và người dân các xóm đã cung cấp cho em những thông tin và số liệu cần thiết để em tìm hiểu thực trạng về gà thả đồi trong suốt quá trình thực tập tại đây.

Do thời gian thực tập không nhiều và kiến thức bản thân còn nhiều hạn chế nên trong quá trình thực tập và làm luận án tốt nghiệp, khó tránh khỏi sai sót, em rất mong nhận được những ý kiến quan tâm, đóng góp của thầy cô để em hoàn chỉnh bài báo cáo thực tập cách suôn sẻ.

Em kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác giảng dạy, thành công trong công tác nghiên cứu khoa học.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 02

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường cùng với sự chỉ dạy và hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô khoa KT-QTKD, đã giúp cho tôi có những kiến thức quý báu để bước vào môi trường thực tế, những kiến thức để tôi hoàn thành đề tài của mình.

Bên cạnh những kiến thức tại giảng đường cũng như kiến thức thực tễ mà tôi nhận được từ phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn huyện Mỏ Cày và qua quá trình đi phỏng vấn thực tế giúp cho tôi có những hiểu biết thêm về nông nghiệp và hiểu được thực trạng sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân, sự hiểu biết đó sẽ làm hành trang cho tôi có thể ứng dụng chuyên ngành của mình vào thực tiễn đó để có thể làm việc và thích nghi tốt với môi trường làm việc sau này.

Xin chân thành cảm ơn chú….là phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Mỏ Cày cùng các cô chú và anh chị trong phòng Nông nghiệp huyện đã tận tình giúp đỡ để tôi có thể hoàn thành đề tài này.

Xin chân thành cảm ơn đến thầy….là người đã hướng dẫn và đóng góp nhiều ý kiến để tôi hoàn thành đề tài này.

Xin chân thành cảm ơn các bạn cùng học đã góp ý và giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện đề tài này.

Vì thời gian thực tập có hạn và là lần đầu tiên tiếp xúc với thực tế nên không tránh khỏi những thiếu sót, mong được đóng góp của quý thầy cô và các bạn để đề tài này được hoàn thành hơn.

Bài viết liên quan:

» Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Trong Luận Văn, Tiểu Luận

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ 03

Sau 4 năm học tập và trải nghiệm theo chương trình hệ đào tạo chính quy, chuyên ngành kinh tế nông nghiệp tại trường đại học. Trong quá trình học tập và thực hiện đề tài, tôi đã nhận được nhiều sự giúp đỡ quý báu của tập thể và cá nhân. Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến:

Ban Giám hiệu, phòng đào tạo khoa KT- PTNT cùng các thầy cô giáo trường đại học.

UBND xã, chi cục thống kê thành phố và những nơi tôi trực tiếp điều tra.

Đặc biệt, tôi xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến giảng viên – cô….Là người đã nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài và hoàn thành bài luận tốt nghiệp.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng song luận văn tốt nghiệp này không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến chỉ bảo của thầy cô, ý kiến đóng góp của bạn bè để bài luận được hoàn thiện hơn nữa.

Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ triết học mẫu 04

loi cam on luan van thac si triet hoc
Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ Triết học

Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ mẫu 05

Lời đầu tiên, tác giả xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng viên tại trường đại học….xuyên suốt 4 năm học qua đã luôn tận tình dạy bảo về kiến thức lẫn kỹ năng và đạo đức. Những kiến thức quý giá đó đã được tác giả áp dụng vào chính trong luận văn này với việc sử dụng các kiến thức về tài chính ngân hàng.

Luận văn này được hoàn thành không chỉ dựa trên sự nỗ lực của tác giả mà còn là sự giúp đỡ các cá nhân và tập thể khác. Đầu tiên, đó là sự hỗ trợ của cô….là giảng viên hướng dẫn đã luôn đóng góp ý kiến cho tác giả trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, những người thân và những người bạn luôn bên cạnh không chỉ đóng góp ý nghĩa về mặt tinh thân mà còn hỗ trợ tác giả về các kiến thức mà có thể không được biết đến trong quá trình học tại trường. Và cùng nhờ họ, tác giả có thể động lực để làm việc, học tập và hoàn thiện bài luận cách tốt nhất.

Hơn nữa, tác giả cũng xin cảm ơn ban quản lý chương trình Chất lượng cao thuộc trường đại học….đã luôn đồng hành cùng tác giả trong suốt hành trình đại học, sự tận tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ của thầy cô khi bản thân tác giả có những thắc mắc hay trăn trở.

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ mẫu 06

Thầy cô- những kỹ sư tâm hồn luôn tận tụy vì đàn con em thân yêu. Suốt cả cuộc đời mình, thầy cô đã dành trọn cho chúng em. Người ta thường nhắc nhở nhau rằng “Thế gian thường nói đố mày làm nên”.

Em luôn tự hào được là sinh viên của bộ môn Công nghệ Hóa học- Trường Đại học Cần Thơ, tự hào không chỉ vì được học tập trong một môi trường tốt mà còn vì em đã được những thầy cô giáo giỏi tận tình dạy dỗ. Ở đây, thầy cô đã luôn sát cánh và tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập trong suốt bốn năm trên giảng đường đại học. Tất cả những gì chúng em đạt được hôm nay và cả sau khi đã ra trường chính là nhờ rất nhiều vào công dạy dỗ của thầy cô. Em cảm ơn thầy, cảm ơn cô- những người bạn đường trên hành trình đi tìm tri thức, những người đã hướng dẫn, hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. Sau này, khi lần giở lại quyển luận văn này, em sẽ nhớ những ngày cô hướng dẫn em miệt mài cùng em tìm ra chân lý của vấn đề. Em sẽ nhớ những giảng viên đã không nề hà gì khi cung cấp cho em những số liệu, những quyển sách quý.

Với tất cả lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất, em xin chân thành cảm ơn cô- ThS Nguyễn Thị Bích Tuyền- người đã luôn dõi theo em, tận tình chỉ bảo với tất cả tình thương và trách nhiệm, người truyền đạt cho em những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu trong suốt thời gian em thực hiện nghiên cứu luận văn này.

Em xin chân thành cảm ơn thầy Lương Huỳnh Thanh là cán bộ quản lý Phòng thí nghiệm Hóa Hữu cơ- người đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về trang thiết bị thí nghiệm và tận tình giúp đỡ em trong suốt thời gian làm việc tại phòng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, em cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn của mình đến cô Nguyễn Phi Oanh- Bộ môn Sinh học- Khoa Khoa học Tự nhiên đã tận tình chỉ dạy và hướng dẫn em hoàn thành tốt công việc giải phẫu thực vật trên cây hung chanh.

Em xin cảm ơn cô Nguyễn Thu Vân- là trưởng phòng thí nghiệm Sinh Kỹ thuật môi trường- khoa môi trường và Tài nguyên thiên nhiên đã hết lòng chỉ bảo và giúp đỡ em trong suốt thời gian tiến hành thử hoạt tính sinh học của tinh dầu húng chanh tại phòng thí nghiệm.

Em cảm ơn gia đình anh Chính đã cung cấp nguồn nguyên liệu ổn định để em có thể hoàn thành tốt đề tài luận văn tốt nghiệp này.

Tôi xin cảm ơn bạn bè của tôi – tập thể lớp Công nghệ Hóa học K33, những người bạn thân, cả những “đối thủ” cạnh tranh nữa. Bốn năm đại học của tôi sẽ thật tẻ nhạt và nhiều khi chẳng đi đến cái đích tốt đẹp nào cả nếu không có các bạn. Các bạn đã cho tôi những kỷ niệm đẹp nhất của quãng đời sinh viên, đã luôn sát cánh bên tôi động viên, giúp đỡ và cùng tôi chia sẻ những vui buồn trong suốt thời gian qua.

Con xin cảm ơn cha mẹ và gia đình. Cảm ơn cha mẹ đã sinh thành dưỡng dục con nên người, cho con bao tình yêu thương ấp ủ. Cha mẹ đã nâng đỡ đời con, đã dẫn con vào đời đã tạo cho con thói quen sống tự lập bằng suy nghĩ, bằng đôi bàn tay của mình. Con cảm ơn cha mẹ đã uốn nắn tâm hồn và niềm tin đời con chỉ cho con thế nào là lễ phép sống ở đời từ trong gia đình đến ngoài xã hội. Cha mẹ đã luôn là điểm tựa vững chắc nhất, là nguồn cổ vũ động viên cả về vật chất lẫn tinh thần to lớn nhất cho con trong suốt chặng đường học vấn vừa qua.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 07

loi cam on trong luan van thac si mau
Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 08

Để hoàn thành tốt bài luận văn tốt nghiệp này, tôi đã nhận được sự hướng dẫn và góp ý nhiệt tình của các thầy cô.

Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc của mình tới PGS.TS Lê Đình Trọng là người đã luôn tận tình chỉ bảo, hướng dẫn và truyền đạt cho tôi rất nhiều kiến thức trong học tập. Đồng thời, thầy cũng đưa ra cho tôi nhiều gợi ý sâu sắc giúp tôi hoàn thành luận văn đúng hạn.

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô thuộc khoa vật lý trường ĐHSP HN2 đã luôn tận tình quan tâm và giúp đỡ tôi trong quá trình hoàn thành luận văn.

Trong quá trình làm nghiên cứu luận văn, dù cố gắng nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý thầy cô và các bạn để hoàn thiện luận văn một cách tốt nhất.

Một lời cảm ơn hay và sâu sắc cũng là một điểm cộng giúp bạn để lại ấn tượng cho giảng viên và hội đồng chấm luận văn. Vì vậy, khi viết lời cảm ơn, bạn đừng xem nhẹ phần này nhé. Luận Văn Beta hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ viết cách trình bày lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ ấn tượng để gửi đến những người đã luôn ủng hộ và sát cánh bên bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách viết luận văn thạc sĩ để hiểu hơn về cách viết & trình bày một bài luận văn hoàn chỉnh.

Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận