Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Lời Cảm Ơn Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp: Cách Viết & Mẫu Tham Khảo

Lời Cảm Ơn Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp: Cách Viết & Mẫu Tham Khảo

Người viết: Admin |

Khóa luận tốt nghiệp là một trong những bài luận quan trọng đối với các bạn sinh viên vì đây chính là bài luận quyết định đến khả năng tốt nghiệp ra trường của các bạn. Vì vậy, từng phần trong báo cáo tốt nghiệp đều được các bạn đầu tư và chăm chút từng ly từng tí. Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là phần quan trọng mà chúng ta không được bỏ qua. Dưới đây là một số lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp hay và chân thành mà luanvanbeta.com đã chọn lọc được, các bạn có thể đọc và tham khảo để viết một cách tốt nhất nhé.

Cách viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp tuy không nằm trong nội dung chính của bài luận nhưng đây cũng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ bài khóa luận tốt nghiệp nào. Đây là nơi mà bạn có thể bày tỏ sự công nhận, biết ơn, trân trọng đến những người đã giúp đỡ bạn trong quá trình học tập và viết khóa luận tốt nghiệp. Phần lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp thường nằm ở phần đầu của bài khóa luận, lời cảm ơn nên được viết môt cách ngắn gọn, thường gói gọn trong một hoặc hai trang.

Không có một quy chuẩn nào cho lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp, điều quan trọng là người viết cần phải xác định được đối tượng mà mình sẽ đề cập trong phần lời cảm ơn này. Các đối tượng này có thể bao gồm trường, khoa lớp; giáo viên hướng dẫn; đơn vị thực tập; bạn bè; người thân hay bất kỳ ai mà bạn cảm thấy họ đã đóng góp đáng kể, giúp bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Trình tự điển hình cho lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là đề cập đến hỗ trợ trực tiếp sau đó gián tiếp. Ngoài ra, thứ tự có thể phản ánh tầm quan trọng giảm dần của các đóng góp bất kể loại nào. Không cần phải phức tạp hóa lời cảm ơn của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng họ chân thành. Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp mẫu, bạn đọc có thể tham khảo, lấy ý tưởng để viết nên phần lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp của riêng mình thật chân thành, xúc động.

Bài viết cùng chuyên mục:

» Hướng dẫn cách viết khóa luận tốt nghiệp chi tiết từ A – Z

loi cam on trong khoa luan tot nghiep luanvanbeta
Cách viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp tham khảo

Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp 01

Nhân dịp hoàn thành khóa luận tốt nghiệp quan trọng này, em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và lời cảm ơn chân thành đến tập thể các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè cùng những người đã giúp đỡ, ủng hộ em thời gian qua.

Trước hết, em xin bày tỏ lòng kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc tới TS. Nguyễn Thị Song Hà- Phó trưởng Bộ môn Quản lý và Kinh tế dược, người thầy kính mến đã luôn tận tình và chỉ bảo em trong suốt thời gian học tập và thực hiện đề tài. Cảm ơn cô vì ngoài những kiến thức chuyên môn, em còn được dạy phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả và trung thực.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến DS-cô Nguyễn Thị Thanh Dung cùng các cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Phổi Trung ương đã nhiệt tình giúp đỡ em trong quá trình thu thập tài liệu tại bệnh viện.

Em xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô trong bộ môn quản lý và kinh tế dược đã hết sức quan tâm tạo điều kiện cho em được học tập, nghiên cứu và hoàn thành khóa luận.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người thầy đã dạy dỗ em trong suốt 5 năm học tập tại trường đại học Dược Hà Nội. Cảm ơn các thầy cô vì sự tận tâm với nghề, là tấm gương sáng về lối sống lẫn đạo đức nghề nghiệp với sinh viên chúng em.

Cuối cùng, em xin dành lời cảm ơn tới những người bạn đã luôn sát cánh, sẻ chia trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt cảm ơn gia đình thân thương đã luôn bên con trong suốt cuộc đời.

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp 02

Đề hoàn thành bài báo cáo, ngoài sự nỗ lực của bản thân, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả các thầy cô của trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh đã truyền đạt cho em những kiến thức quý báu trong suốt 4 năm vừa qua. Em xin chân thành cảm ơn giảng viên Châu Văn Thương, giảng viên đã hướng dẫn em viết Khóa luận tốt nghiệp và tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt bài khóa luận này.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc công ty TNHH Bluescope Buildings Việt Nam và các anh chị trong phòng ban kế toán đã hướng dẫn hết sức nhiệt tình, thân thiện cũng như giúp đỡ em thu thập tài liệu để hoàn thành khóa luận này.

Trong lúc thực hiện khóa luận vì thời gian và khả năng của bản thân còn nhiều hạn chế nên không thể tránh khỏi những sai sót. Kính mong nhận được sự góp ý của quý thầy cô, các anh chị để bài khóa luận được hoàn thiện hơn nữa.

Mẫu 03: Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh

Tên đề tài: “Hoàn thiện quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty TNHH PCSC”

loi cam on trong khoa luan tot nghiep 1 luanvanbeta

Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp 04

Được sự phân công của khoa KT& PTNT và sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Thị Châu trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, sau thời gian thực tập, em đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến cô Ths. Nguyễn Thị Châu là người đã hướng dẫn em suốt quá trình thực tập dù cô bận nhưng không ngần ngại hướng dẫn cho em để hoàn thành tốt đề tài của mình. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn cô và chúc cô luôn dồi dào sức khỏe để là người lái đò đưa nhiều thế hệ sinh viên cập bến bờ tri thức.

Em cũng gửi lời cảm ơn tới chị Pờ Thị Hằng là phó chủ tịch HLHPN xã Nậm Kè, trong quá trình thực tập tại xã, chị đã luôn tận tình chỉ bảo, giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, chỉnh sửa những thiếu sót và cung cấp thông tin, số liệu cần thiết để bài báo cáo được hoàn thiện cách đầy đủ nhất, những chia sẻ của chị rất bổ ích cho em sau khi ra trường.

Qua đây, em cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND và các đoàn thể xã Nậm Kè đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để em hoàn thành tốt kỳ thực tập tốt nghiệp trong thời gian thực tập tại cơ quan.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khoa KT&PTNT thuộc trường đại học Nông lâm tỉnh Thái Nguyên đã tạo cho em cơ hội học tập tiếp thu kiến thức và được thực tập nơi mà em yêu thích, mở cánh cửa cho em bước ra đời sốn thực tiễn để áp dụng những kiến thức mà thầy cô đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này, em nhận ra những điều mới mẻ, bổ ích cho công việc và bản thân sau này. Sau cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè đã luôn động viên để em hoàn thành báo cáo thực tập này.

Tuy nhiên, trong quá trình thực tập và quá trình làm báo cáo, khó tránh khỏi những sai sót, em rất mong các thầy cô bỏ qua. Đồng thời, do kiến thức chuyên môn còn hạn chế và bản thân còn thiếu sót nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên nội dung báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được góp ý, chỉ bảo từ thầy cô để báo cáo được hoàn thiện hơn.

Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp 05

Đầu tiên, tác giả xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng viên công tác tại trường Đại học Ngân hàng TP HCM trong 4 năm học vừa qua đã tận tình dạy bảo về kiến thức lẫn kỹ năng và đạo đức. Những kiến thức đó đã được tác giả áp dụng vào chính trong luận văn này với việc sử dụng các kiến thức về tài chính ngân hàng.

Luận văn này được hoàn thành không chỉ dựa trên sự nỗ lực của tác giả mà còn là sự giúp đỡ của cô Nguyễn Nhi Quang với vai trò là giảng viên hướng dẫn đã góp ý và tận tình hướng dẫn cho tác giả trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, những người thân và những người bạn luôn bên cạnh không chỉ đóng góp ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ tác giả về kiến thức mà có thể không có ở trường lớp. Nhờ sự đồng hành, động viên và giúp đỡ của mọi người, tác giả có thêm động lực để làm việc, học tập và hoàn thành khóa luận này.

Hơn nữa, tác giả cũng xin cảm ơn ban quản lý chương trình Chất lượng cao cũng như trường đại học Ngân hàng TP HCM đã luôn  đồng hành cùng tác giả trong suốt hành trình đại học, sự tận tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ của thầy cô khi bản thân có những thắc mắc hay trăn trở.

Mẫu 06: Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán

Tên đề tài: “Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty cổ phần đầu tư TMDV Thăng Long”

loi cam on khoa luan tot nghiep nganh ke toan luanvanbeta

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp 07

Em xin chân thành cảm ơn:

Ban giám hiện, phòng Sau đại học, Quý thầy cô giáo trường đại học Đồng Tháp đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Đặc biệt, em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến người hướng dẫn khoa học, cô giáo TS Lê Thị Phương Hồng là người đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho em trong suốt quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp này.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên sở Giáo dục và Đào tạo tỉn Kiên Giang, các đồng chí cán bộ quản lý và các bạn đồng nghiệp ở trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện để tôi hoàn thành việc thực tập, thu thập và xử lý thông tin để phục vụ cho quá trình nghiên cứu.

Mặc dù đã cố gắng hết mình nhưng chắc chắn luận văn không tránh khỏi những thiếu sót, tác giả mong nhận được sự thông cảm, đóng góp ý kiến của các nhà khoa học, quý thầy cô và các bạn đồng nghiệp.

Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp 08

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường đại học….và gần 3 tháng thực tập và thực hiện khóa luận tốt nghiệp, em xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến với Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giảng viên, cán bộ nhân viên đặc biệt là các thấy cô thuộc khoa Kế toán- Kiểm toán của trường đã giúp em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này.

Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn giảng viên….là người đã nhiệt tình hướng dẫn và giúp em chỉnh sửa những thiếu sót trong suốt quá trình thực hiện khóa luận. Em cũng xin cảm ơn chị trưởng nhóm kiểm toán phụ trách bộ phận kiểm toán công ty….đã giải đáp những thắc mắc về quy trình kiểm toán TSCĐ và các anh chị đồng nghiệp làm việc tại đơn vị đã giúp em hoàn thành bảng khảo sát.

Cuối cùng, em vô cùng cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn động viên, khích lệ và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện để em hoàn thành khóa luận cách tốt nhất.

Mẫu 09: Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Marketing

Tên đề tài: “Giải pháp marketing thu hút khách du lịch nội địa của Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Vận tải và Du lịch Netviet, Hà Nội”

mau loi cam on trong khoa luan tot nghiep nganh marketing luanvanbeta

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp đại học 10

Em là sinh viên Nguyễn Trúc Nguyên – sinh viên khóa 10 khoa Quản trị kinh doanh thuộc trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Để hoàn thành tốt khóa luận này, em đã nhận được sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên là thầy Tăng Thông Nhân. Em xin chân thành cảm ơn thầy vì đã tận tình chỉ dẫn em trong suốt quá trình viết khóa luận tốt nghiệp này. Đồng thời, em cũng xin cảm ơn quý thầy cô đang công tác tại trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là các thầy cô thuộc khoa quản trị kinh doanh đã truyền dạy kiến thức cho em trong suốt 4 năm học qua.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban giám đốc khách sạn May Flower đã cho phép và tạo mọi điều kiện thuận lợi để em thực tập và làm việc tại khách sạn. Em xin gửi lời cảm ơn đến quản lý khách sạn cùng quản lý bộ phận F&B và các anh chị nhân viên trong khách sạn đã luôn sẵn sàng động viên và hỗ trợ em trong thời gian thực tập và góp ý để em xây dựng chuyên đề khóa luận tốt nghiệp của mình.

Từ lý thuyết đến thực tiễn tất nhiên sẽ có nhiều khác biệt, những nghiên cứu về kinh doanh của em còn nhiều hạn chế và không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong thầy cô thông cảm và góp ý để em chỉnh sửa bài viết được tốt hơn.

Cuối cùng, em xin kính chúc thầy cô cùng đoàn thể khoa quản trị kinh doanh dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý này. Đồng kính chúc các cô, chú, anh chị tại khách sạn luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Trên đây là những lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp hay, chân thành các bạn có thể tham khảo. Mỗi người đều có một cách để bày tỏ tình cảm, tri ân khác nhau đến thấy cô, đơn vị thực tập và người thân khác nhau. Lời cảm ơn chân thành nhất chính là tình cảm xuất phát từ trái tim mỗi người. Luận Văn Beta hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có thêm những gợi ý để viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp của mình một cách tốt nhất nhé. Ngoài ra, nếu như bạn đang gặp khó khăn với bài khóa luận tốt nghiệp của mình, hãy tham khảo dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của chúng tôi tại: https://luanvanbeta.com/viet-luan-van-thue/

5/5 - (3 bình chọn)
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận