Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Mẫu Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược Hay, Ấn Tượng

Mẫu Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược Hay, Ấn Tượng

Người viết: Admin |

Trong một bài thực tập luôn có một mục dành cho lời cảm ơn để người viết có thể thể hiện sự biết ơn cùng lời cảm ơn chân thành đến những người đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong quá trình thực tập. Đó có thể là thầy cô hướng dẫn, đơn vị thực tập hay những người bạn đã luôn kịp thời động viên và hỗ trợ kịp thời. Điều này cũng không ngoại lệ đối với các báo cáo thực tập ngành dược nên Luận Văn Beta xin gửi đến các bạn tổng hợp một số mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành dược hay và ý nghĩa để các bạn tham khảo nhé.

Bài viết cùng chuyên mục:

» Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược Ấn Tượng 2024

loi cam on bao cao thuc tap nganh duoc luanvanbeta
Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành dược

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành dược tại bệnh viện

Trong quá trình học tập tại trường và đi thực tế tại nhà thuốc, em chân thành cảm ơn Ban giám hiệu cùng các thầy cô trung tâm đào tạo liên ngành Dược trường đại học Đại Nam, trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã giúp em có kiến thức lý thuyết cũng như cọ xát với thực tế để chúng em có thể đảm đương được công việc của người dược sĩ đại học sau khi ra trường. Em xin chân thành cảm ơn Thạc sĩ Thào Thị Phương thuộc trường cao đẳng y Dược Phú Thọ đã trực tiếp giúp em sửa chữa, bổ sung những kiến thức cho báo cáo thực tập được đầy đủ và chỉn chu.

Em xin chân thành cảm ơn dược sĩ phụ trách nhà thuốc bệnh viện DSĐH Hoàng Kim Quế cùng nhân viên nhà thuốc đã tạo điều kiện tốt cho việc thực tập của em được thuận tiện và đạt kết quả tốt, cho em có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế. Suốt khoảng thời gian thực tập tại Nhà thuốc, em rất biết ơn vì được nhà thuốc tận tình giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành dược tại công ty dược

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”

Thực tế, không có một thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình cùng bạn bè.

Với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc,em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa y dược Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội cùng với những tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian em học tập tại trường. Đặc biệt, trong năm nay khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với thực tế ngành học cực kỳ hữu ích.

Em xin gửi đến cô giáo Đặng Thị Thu Huyền và thầy Nguyễn Văn Hùng là những thầy cô đã luôn tận hình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo,các phòng ban công ty TNHH MTV 120 Armephaco, công ty CPDP Vinaphar và bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập vừa qua.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế nên trong quá trình thực tập, em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ thầy cô cũng như quý công ty.

Cuối cùng, em kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý của mình. Đồng kính chúc các cô, chú và các anh chị trong công ty và bệnh việ luôn dồi dào sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống của mình.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành dược 03

Trên thực tế, không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều từ những người khác. Trong suốt thời gian từ khi học tập tại trường cho đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ đến từ quý thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu trường cao đẳng y tế Quảng Nam, xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô khoa bộ môn Y học cộng đồng trong nhà trường cùng các bác, các anh chị bên Trung tâm Y học dự phòng, Phòng chống sốt rét- bướu cổ, Chi cục VSATTP đã tận tình hướng dẫn chúng em trong từng buổi học tại lớp cũng như trong những buổi trao đổi, thảo luận về mọi vấn đề trong ngành.

Nếu không có những lời hướng dẫn của thầy cô, các bác và các anh chị thì em nghĩ bài thu hoạch tốt nghiệp này của em sẽ rất khó có thể hoàn thiện được. Bước đầu đi vào thực tế, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng chắc chắn bài thu hoạch của em còn nhiều thiếu sót. Do đó, em rất mong nhận được sự góp ý từ thầy cô, các bác và anh chị để bài thu hoạch tốt nghiệp của em được hoàn thiện và tốt hơn nữa.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành dược tại nhà thuốc

Ngành dược là một ngành quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược dài hạn vì sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế- xã hội bền vững.Trong đó, nhà thuốc là loại hình kinh doanh đóng góp lớn nhất và là một mắt xích phổ biến nhất trong việc đưa thuốc đến tận mọi vùng của đất nước, đáp ứng nhu cầu của người bệnh giúp nâng cao sức khỏe nhân dân. Thời gian qua, nhờ sự giúp đỡ của nhà thuốc Thảo Nguyên tại số 147, tổ 2 phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình- là một trong những nhà thuốc có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thuốc qua đó em đã học hỏi được nhiều bài  học thực tế về kinh doanh nhà thuốc.

Nhà thuốc tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ của nhà thuốc chuẩn mực nhu cung cấp sản phẩm chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng tiêu chuẩn về thực hành nhà thuốc tốt (GPP) và bảo quản thuốc tốt. Đặc biệt với tiêu chí hàng đầu là đảm bảo tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, nhà thuốc với đội ngũ dược sĩ trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản sẵn sàng trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, nhà thuốc còn có hệ thống lưu trữ thông tin khách hàng được xây dựng nhằm đảm bảo tra cứu nhanh quá trình dùng thuốc của khách hàng từ đó đưa ra những tư vấn hữu ích. Để có kiến thức thực tế như ngày hôm nay, em xin chân thành cảm ơn thầy cô bộ môn dược trung tâm đào tạo liên tục ngành Dược trường đại học Đại Nam đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức vững chắc và tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập vừa qua.

Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các quý anh chị nhà thuốc Thảo Nguyên đã tận tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian qua.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành dược tại nhà thuốc

Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe nên mỗi người cần hiểu rõ các biện pháp phòng chống và biện pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất. Qua gần bốn năm học tập tại trường đại học Đại Nam, được sự giúp đỡ của nhà trường, em đã trải qua đợt thực tế tại nhà thuốc, trực tiếp tư vấn và bán thuốc cho bệnh nhân. Nhà thuốc là nơi tạo điều kiện thuận lợi, là nền tảng quan trọng để sau này em tốt nghiệp ra trường làm việc tốt hơn trong chuyên ngành của mình.

Thuốc là một sản phẩm cần thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Một người dược sĩ biết cách bán thuốc, biết cách phối thuốc và biết cách tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân tốt sẽ hoàn thành trách nhiệm của một người dược sĩ. Có thể nói, vai trò của người dược sĩ vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh nên người dược sĩ cần nắm vững được kiến thức về thuốc cho chuyên ngành của mình. Vì vậy, trước khi tốt nghiệp ra trường, chúng ta cần trải qua những đợt thực tập tại các cơ sở khác nhau đặc biệt là tại nhà thuốc.

Bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc là kinh nghiệm tóm tắt quá trình học tập ở nhà trường và nhà thuốc. Với những kiến thức còn hạn chế, bài báo cáo này của em không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến đến từ quý thầy cô cùng các anh chị.

Em xin gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc Hằng Ngọc cùng các anh chị trong nhà thuốc đã tạo điều kiện và hoàn cảnh tốt cũng như luôn giúp đỡ và chỉ dẫn cho em trong quá trình thực tập để em có thể hoàn thành tốt kỳ thực tập thực tế của mình.

Em cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô thuộc khoa Dược trường Đại học Đại Nam đã tạo điều kiện cho em được đi thực tập ở nhà thuốc Hằng Ngọc. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thạc sĩ Nguyễn Minh Ngọc là người đã trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ em hoàn thành báo cáo thực tập này.

Em rất mong nhận được những đóng góp và chỉnh sửa đến từ thầy cô và anh chị để bài báo cáo được hoàn thiện và tốt hơn nữa. Em xin chân thành cảm ơn.

Trên đây là một số mẫu về lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành dược mà Luận Văn Beta đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Những lời cảm ơn chân thành khi chúng ta nhận được sự giúp đỡ trong suốt quá trình thực tập sẽ là một hành trang quý giá mà chúng ta có thể mang theo bên mình trong suốt chặng đường sự nghiệp tiếp theo của mình. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã biết cách ghi lời cảm ơn trong báo cáo thực tập của mình một cách tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận