Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Thiết Kế Đồ Họa Ấn Tượng 2023

Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Thiết Kế Đồ Họa Ấn Tượng 2023

Người viết: Admin |

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về thiết kế đồ họa cũng tăng cao hơn bao giờ hết. Đối với các sinh viên chuyên ngành này, để hoàn thành báo cáo thực tập thiết kế đồ họa tốt và thuận lợi ra trường là một yêu cầu không hề dễ và chúng ta phải tham khảo tài liệu ở nhiều nguồn khác nhau. Hiểu được những khó khăn hiện tại mà các bạn gặp phải, hôm nay Luận Văn Beta sẽ gửi đến tổng hợp một số đề tài báo cáo thực tập thiết kế đồ họa mới nhất nhé.

Tổng quan ngành thiết kế đồ họa

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ truyền thông và quảng cáo, Thiết kế đồ họa đã trở thành ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ cá tính, đam mê thiết kế và yêu thích làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung. Theo thống kê của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA), ở nước ta hiện có hơn 50 công ty quảng cáo nước ngoài, khoảng 3.000 công ty quảng cáo Việt Nam, hàng nghìn công ty chuyên về Thiết kế đồ họa. Không chỉ các công ty quảng cáo, các công ty truyền thông, các đơn vị xuất bản, các cơ quan thông tấn, báo chí,… mà nhiều công ty, tập đoàn lớn cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực thiết kế. Từ nhu cầu thực tế của xã hội, sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với mức lương khởi điểm khá cao so với mặt bằng chung. Trong một số trường hợp khác, nếu bạn là người không muốn bó buộc ở nơi làm việc thì sinh viên học Thiết kế đồ họa có thể chọn làm nghề tự do. Lựa chọn này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mức thu nhập cao, cơ hội việc làm luôn rộng mở nên không khó lý giải vì sao ngành Thiết kế đồ họa luôn thu hút số lượng lớn ứng viên.

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật sử dụng các công cụ thiết kế để truyền tải thông điệp. Nói cách khác, Thiết kế đồ họa là chuyên ngành dạy cho người học cách kết hợp khả năng sáng tạo, ý tưởng, kỹ năng thẩm mỹ và cách sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa để truyền tải thông điệp qua hình ảnh đẹp, ấn tượng đến người xem. Thiết kế đồ họa là ngành học nghệ thuật ứng dụng, sản phẩm đồ họa hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực từ truyền thông, quảng cáo, giải trí,…và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Đối với ngành học này đòi hỏi sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ tức là người thiết kế cần dựa trên các ý tưởng, kỹ năng sáng tạo thông qua các công cụ đồ họa hiện đại như AI, Photoshop,… để sắp xếp câu chữ, chỉnh sửa hình ảnh và lựa chọn màu sắc, sáng tạo bố cục để có một sản phẩm đồ họa với tổng thể hài hòa và thu hút sự chú ý của khách hàng. Mục đích cuối cùng mà một người làm thiết kế đồ họa cần đạt được đó là đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất nhằm phục vụ mục đích kinh doanh hoặc truyền thông cho các hoạt động xã hội. 

Để giúp các bạn sinh viên theo học ngành thiết kế đồ họa hoàn thành tốt hơn bài báo cáo thực tập của mình. Ở bài viết này, Luận Văn Beta sẽ chia sẻ đến bạn một số mẫu bài báo cáo thực tập thiết kế đồ họa được đánh giá cao về chất lượng. Cùng tham khảo ở phần tiếp theo của bài viết nhé! Ngoài ra, nếu như bạn cần sự hỗ trợ, liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói của chúng tôi tại: https://luanvanbeta.com/viet-bao-cao-thuc-tap-thue/

bao cao thuc tap thiet ke do hoa luanvanbeta
Mẫu bài báo cáo thực tập thiết kế đồ họa đạt điểm cao 2023

05 Mẫu báo cáo thực tập thiết kế đồ họa mới nhất 2023

Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa: “Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho Green Minimart”

mau de tai bao cao thuc tap thiet ke do hoa 01 luanvanbeta

Lý do chọn đề tài:

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu đối với sự tồn tại của con người, mỗi ngày chúng ta phải nạp vào cơ thể những thực phẩm vì chúng cung cấp những dưỡng chất quan trọng. Trong bối cảnh bê bối của thực phẩm bẩn hiện nay, việc lựa chọn thực phẩm sạch là mối quan tâm lớn đối với người tiêu dùng.

Ở Việt Nam, thực phẩm sạch là thị trường vô cùng hấp dẫn, nhiều tiềm năng với người sản xuất và kinh doanh. Đây là mảnh đất màu mỡ cho các công ty, cửa hàng đang phát triển hiện nay như VietGap, GlobalGap,…Thị trường thực phẩm sạch được dự báo còn nhiều dư địa phát triển và là cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Do đó, việc hình thành và phát triển thương hiệu vô cùng quan trọng, chiếm phần lớn sự thành công của cửa hàng.

Tận dụng những kiến thức tích lũy trong quá trình học và đi làm, bản thân đã phát triển nó thành một cụm thiết kế đồ họa quảng cao cho cửa hàng thực phẩm sạch Green Minimart. Là sinh viên ngành thiết kế đồ họa, để làm điều đó tôi đã những mục tiêu chi tiết cho cụm thiết kế này.

Tải miễn phí Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho Green Minimart

Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa: “Cụm sản phẩm thiết kế đồ họa quảng cáo cho công ty minh họa truyện tranh Việt Nam Chameleon Comic”

mau de tai bao cao thuc tap thiet ke do hoa 02 luanvanbeta

Lý do chọn đề tài:

Không giống với các quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật,…ngành “minh họa truyện tranh” là ngành kinh tế mũi nhọn không chỉ phục vụ cho thị trường trong nước mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, truyện tranh vẫn chưa có chỗ đứng trên thị trường với giá bán khá thấp. Vì vậy, các nhà xuất bản thường chỉ mua bản quyền truyện tranh của các nước khác và in bán trên thị trường trong nước.

Tuy nhiên, những năm gần đây chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng ngành minh họa truyện tranh Việt Nam có sự khởi sắc nhất định và gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận và được độc giả trong nước ủng hộ và bạn bè quốc tế quan tâm khích lệ. Số lượng đầu sách truyện tranh ra mắt công chúng tăng rất nhiều lần so với những năm trước và chất lượng cũng được nâng cao và dịch vụ hỗ trợ tốt hơn. Các công ty minh họa truyện tranh được đầu tư phát triển rộng rãi để đáp ứng nhu cầu độc giả.

Nhằm góp phần phát triển ngành minh họa truyện tranh cho nước nhà, tác giả chọn đề tài “Cụm thiết kế quảng cáo sản phẩm công ty minh họa truyện tranh Việt Nam Chameleon Comic” làm đề tài nghiên cứu của mình.

Tải ngay Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa Cụm sản phẩm thiết kế đồ họa quảng cáo cho công ty minh họa truyện tranh Việt Nam Chameleon Comic PDF

Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa: “Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho công ty TNHH Nha khoa Dạ Lan Dental Clinic”

bao cao thuc tap thiet ke do hoa 03 luanvanbeta

Lý do chọn đề tài:

Các nghiên cứu đã chỉ ra ràng có một mối liên hệ chặt chẽ giữa sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của một con người. Tình trạng răng và nướu của chúng ta có tác động đến mọi hệ thống sinh học trong cơ thể gồm hệ tuần hoàn, tiêu hóa, sinh sản. Vì vậy, duy trì sức khỏe răng miệng tốt là cách để chúng ta giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới thì nhu cầu về răng miệng rất cao vì chỉ có nha khoa mới đem lại cho chúng ta một nụ cười đẹp hoàn hảo. Các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng  thì nha khoa đang trở thành một lĩnh vực phát triển phổ biến trong đời sống con người.

Nụ cười là đặc điểm nổi bật của khuôn mặt và là vũ khí quan trọng để chúng ta tạo ấn tượng đầu tiên. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy đa số mọi người nói rằng họ bị ấn tượng bởi một người có nụ cười đẹp trong lần gặp đầu tiên. Trên hết, nụ cười rạng rỡ, xinh đẹp và khỏe mạnh khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp từ đó đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Vì vậy, hiện nay ở nước ta có rất nhiều dịch vụ kinh doanh về lĩnh vực này. Nhu cầu cạnh tranh về khách hàng rất khốc liệt đòi hỏi nhiều dịch vụ mới đi kèm và chất lượng dịch vụ cũng cần được hoàn thiện và không ngừng nâng cao để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho khách hàng trong và ngoài nước. Trong các lĩnh vực kinh doanh nói chung thì việc tạo cho công ty, doanh nghiệp hình ảnh nhận diện là điều rất quan trọng và cần thiết. Lĩnh vực nha khoa cũng không ngoại lệ và việc xây dựng cho công ty bộ nhận diện thương hiệu tốt là cơ hội để cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh cùng ngành.

Công ty TNHH Nha Khoa Dạ Lan Dental Clinic là công ty được kết hợp giữa 2 logo nha khoa chính thiết kế lại với nhau tạo nên một công ty giả định lớn chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến răng miệng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Tận dụng những kiến thức thực tế về lĩnh vực này, tác giả đã phát triển thành một cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho công ty.

Link Download Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho công ty TNHH Nha khoa Dạ Lan Dental Clinic

Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa: “Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho shop giày Denah Sneaker”

 

Lý do chọn đề tài:

Trong những năm gần đây, cùng với sự nâng cao chất lượng cuộc sống con người, nhu cầu mua sắm trang phục, phụ kiện đặc biệt là giày dép càng được đề cao. Giờ đây, chúng ta không chỉ coi giày dép là phương tiện để di chuyển mà còn là công cụ để thể hiện cá tính và phong cách thời trang của bản thân và con người cần hoạt động mạnh mẽ và cá tính và vận động liên tục để hòa nhập với cuộc sống hiện đại. Vì vậy, việc luyện tập thể dục thể thao là điều không thể thiếu, con người cần có sức khỏe để làm việc, vui chơi và giải trí để đáp ứng được điều đó, họ cần trang bị một đôi giày thể thao phù hợp để đảm bảo cho mình có những giờ luyện tập thoải mái, không bị gò bó và tự tin đi trên đôi giày mình đang sử dụng.

Bởi lẽ đó, tôi muốn quảng cáo giày Sneaker đến với người tiêu dùng hơn bằng việc xây dựng thương hiệu cho “shop giày sneaker Denah” để nhiều người có thể mua sắm những đôi giày thể thao khi đi ra đường hay phục vụ việc luyện tập thể thao hằng ngày.

https://tailieuxanh.com/2015_2020/202112/20211211/lqojxyyt008/walp_hq_wfpe_lyfxg_5818.vwm

Download Full Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho shop giày Denah Sneaker

Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa: “Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo giày thời trang Lady Shoes”

Hiện nay, đất nước càng đi lên, xã hội càng phát triển nên cuộc sống con người cũng ngày càng cao. Cùng với cuộc sống hiện đại, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao nên có nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng thì ngành thiết kế quảng cáo trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài chất lượng sản phẩm, thông tin tiếp thị cho mỗi sản phẩm và việc thiết kế quảng cáo của các nhà thiết kế đồ họa để thu hút, nâng cao sự chú ý của khách hàng là cần thiết để cạnh tranh về mẫu mã sản phẩm cùng loại.

Thiết kế mẫu mã cho sản phẩm đồ họa góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín về doanh nghiệp trong mắt công chúng, là sự đầu tư hiệu quả có lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai. Giai đoạn này, các loại hàng hóa trong và ngoài nước đang tràn ngập trên thị trường tiêu dùng, việc cạnh tranh mua bán và trao đổi hàng hóa diễn ra hàng ngày, tạo nên một thị trường có tính cạnh tranh cao.

Vì vậy, cần có một chiến lược quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp để khẳng định thương hiệu trên thị trường thì quảng cáo là quá trình thật sự cần thiết và luôn được đổi mới để tránh sự nhàm chán cho người tiêu dùng. Bước sang thiên niên kỷ mới, sự phát triển vượt bậc của xã hội khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại cũng tăng cao. Những thành công về xã hội, sự đảm đang cho gai đình thì phụ nữ ngày nay cũng dành sự quan tâm đến hình thức bên ngoài. Phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ hơn, vẻ ngoài rạng rỡ làm họ tự tin hơn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Khi cuộc sống hiện đại, người phụ nữ cần chỉnh chu hơn, sang trọng hơn thì nhu cầu thời trang và làm đẹp cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, giày thời trang là chủ đề chưa bao giờ cũ với phụ nữ hiện đại, nó song hành với phụ nữ ở bất kỳ đâu.

Là một sinh viên thiết kế đồ họa, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tác giả chọn đề tài “Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo giày thời trang Lady Shoes” nhằm góp phần quảng bá thương hiệu cho công ty giày thời trang Lady Shoes không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra thế giới.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID2479936_tom-tat-do-an-tot-nghiep-thiet-ke-do-hoa-cum-thiet-ke-do-hoa-quang-cao-giay-thoi-trang-lady-shoes.html

Tải miễn phí Báo cáo thực tập thiết kế đồ họa Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo giày thời trang Lady Shoes PDF

Trên đây là tổng hợp một số báo cáo thực tập thiết kế đồ họa mới nhất năm 2023 mà Luận Văn Beta muốn gửi đến các bạn để tham khảo, phục vụ tốt nhất cho quá trình tìm kiếm tài liệu và nghiên cứu. Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt báo cáo thực tập của mình và đạt được kết quả mong muốn nhé.

Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận