Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Trung Tâm Tiếng Anh, Tải Miễn Phí

Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Trung Tâm Tiếng Anh, Tải Miễn Phí

Đăng ngày
17 Tháng Một, 2024

Thực tập tại trung tâm tiếng Anh là một trong những báo cáo thực tập nhận được nhiều sự quan tâm của các sinh viên ngành ngôn ngữ Anh vì hiện nay số lượng các trung tâm Anh ngữ mọc lên ngày càng nhiều cùng với nhu cầu lớn về nhân sự. Thực tập tại các trung tâm anh ngữ giúp sinh viên bước đầu làm quen với môi trường giáo dục ở vị trí trợ giảng. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên áp dụng được những gì mình đã học vào thực tế và làm hành trang cho con đường sự nghiệp trong tương lai. Vì vậy, hôm nay Luận Văn Beta sẽ cùng bạn điểm qua một số báo cáo thực tập tại trung tâm tiếng Anh tiêu biểu nhất nhé.

bao cao thuc tap tai trung tam tieng anh
Kho đề tài báo cáo thực tập tại trung tâm Tiếng Anh 2024

Đề tài 1: Báo cáo thực tập tại trung tâm tiếng Anh ngữ EFF

Trong xu thế hội nhập ngày nay, tiếng anh là công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp và kinh doanh của con người. Không phải ngoại lệ, Việt Nam đang ngày càng phát triển và thịnh hành ngôn ngữ tiếng anh như một nhu cầu tất yếu. Ngày nay, người học tiếng Anh không còn đếm trên đầu ngón tay mà thay vào đó là đếm trên đầu ngón tay những người không học tiếng Anh. Xuất phát từ nhu cầu đó, trung tâm Anh ngữ EFF-English For Future đã nỗ lực không ngừng, thu hút nhiều sinh viên, học sinh và đạt được nhiều thành tích vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ quốc tế  này. Hàng trăm học sinh trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học tại thành phố Hải Phòng được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, góp phần đưa tên tuổi của trung tâm vươn xa hơn nữa. Định hướng phát triển của trung tâm là ngày càng mở rộng quy mô kết hợp với thu hút học sinh và nâng cao chất lượng đào tạo.

Được sự cho phép của Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hải Phòng và Ban lãnh đạo trung tâm anh ngữ EFF, em có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu về trung tâm một cách tổng quát. Qua quá trình thực tập với sự chỉ dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn và cán bộ phụ trách hướng dẫn tại trung tâm, em có cơ hội làm việc và viết ra báo cáo thực tập này.

Link tải bài: https://fr.slideshare.net/Sangtran2010/bo-co-thc-tp-ti-trung-tm-anh-ng-hay

Đề tài 2: Báo cáo thực tập tại trung tâm anh ngữ Espeed

Trong những năm gần đây, cùng với sự hội nhập quốc tế với định hướng phát triển kinh tế đất nước đến năm 2020, các tổ chức nói chung và doanh nghiệp kinh doanh nói riêng phải đối mặt với thách thức lớn. Hội nhập có nhiều lợi thế nhưng cũng có nhiều trở ngại khó khăn cho các doanh nghiệp. Vì vậy, giữa thành công và thất bại trở nên mong manh hơn, cạnh tranh ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trên thị trường, yếu tố địa lý có vai trò quan trọng và vấn đề mở rộng địa bàn kinh doanh trở nên rất quan trọng. Từ đó, một doanh nghiệp có thể có lợi nhuận sản xuất quy vòng dòng tiền cho hoạt động kinh doanh của mình. Do đó,hoạt động nhằm mục đích mở rộng thị trường tiếp thị trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa đối với mỗi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đang cố gắng để tìm kiếm thích hợp với thị trường sản phẩm của họ, khả năng sản xuất kinh doanh của công ty.

Trung tâm tiếng anh Espeed đào tạo cách phát âm và tiếng anh giao tiếp với tất cả những triết lý đào tạo tập trung từ cơ bản đến nâng cao, nơi tìm hiểu về học hỏi ngôn ngữ tiếng Anh. Là một trung tâm ngoại ngữ khá trẻ nên việc phát triển các hoạt động tiếp thị để mở rộng thị trường vô cùng quan trọng. Qua quá trình học tập tại trường đại học Văn Hiến và việc thực tập tại trung tâm đã giúp em có các kinh nghiệm hữu ích để chuẩn bị trở thành nhân lực cho ngành công nghiệp và dịch vụ thương mại trong tương lai. Thông qua các giai đoạn thực tập này, tác giả có kinh nghiệm nhiều hữu ích cho công việc trong tương lai và báo cáo được thực hiện dựa trên những gì được học trong quá trình thực tập.

Link tải bài: https://fr.slideshare.net/VitLunVnLunVn/bo-co-thc-tp-ting-anh-ti-trung-tm-ting-anh-254270657

Đề tài 3: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH ngoại ngữ NZ

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, tiếng Anh trở thành công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp và kinh doanh của con người. Việt Nam ngày càng phát triển và thịnh hành ngôn ngữ tiếng Anh như một nhu cầu tất yếu. Người học tiếng Anh đã không là số ít nữa. Xuất phát từ nhu cầu đó, công ty TNHH ngoại ngữ NZ đã ra đời nhằm tạo ra một môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp cho người học. Kể từ ngày thành lập đến nay đã gần 1 năm phát triển, công ty TNHH ngoại ngữ NZ đã nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Hàng trăm học sinh đến từ các trường học trên địa bàn Phú An, An Tây nói riêng và khu vực Bến Cát nói chung đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của công ty NZ phát triển trong khu vực. Định hướng phát triển của công ty là mở rộng quy mô của mình và quản lý chất lượng giảng dạy trong ngành giáo dục một cách tốt nhất.

Link tải bài: https://123docz.net/document/9216537-bao-cao-thuc-tap-tai-cong-ty-tnhh-ngoai-ngu-nz.htm

Đề tài 4: Báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh tại trung tâm Anh ngữ

Tiếng Anh hiện là một ngôn ngữ quốc tế, là “chiếc cầu nối” giúp chúng ta mở rộng cánh cửa đến với thế giới và thành công hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy, rèn luyện khả năng tiếng Anh là nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều người ở mọi độ tuổi và trình độ khác nhau. Bên cạnh đó, “Học đi đôi với hành” là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo ở mọi cấp độ. Trong thời gian học tập tại trường đại học Sài Gòn, em đã học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn từ các thầy cô khoa Ngoại ngữ và toàn thể cán bộ giảng viên đang công tác tại trường.Không thể phủ nhận rằng thực tập là cơ hội tốt hiếm có để em có thể kiểm tra lại một lần nữa năng lực và tác phong làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp mà lâu nay em còn ít cơ hội được tiếp xúc. Thực tập cũng là cơ hội quý giá để em tự học hỏi, rút kinh nghiệm và sửa chữa những sai sót còn tồn đọng để sẵn sàng ra trường với tấm bằng cửa nhân trong tây và bắt đầu quãng đường làm việc tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và tự đảm bảo về mặt tài chính cho bản thân. Với mong muốn được làm việc trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân, em đã chọn công việc trợ giảng tại trung tâm Anh ngữ Á Châu cho kỳ thực tập này. Đặc biệt, với ý định trở thành giáo viên cho con đường sự nghiệp sau này, trợ giảng chính là công việc giúp em có kinh nghiệm giảng dạy thực tế và học hỏi cách dạy trực quan,sinh động của giáo viên nước ngoài. Bài báo cáo thực tập này là tổng quan về những kinh nghiệm thực tiễn và bài học giá trị mà bản thân em đã tích lũy trong suốt thời gian gần hai tháng thực tập tại Trung tâm Anh ngữ Á Châu. Tuy bài báo cáo còn nhiều thiếu sót nhưng nhờ sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tại trung tâm, em đã học hỏi được nhiều bài học quý báu để vững vàng trên con đường sự nghiệp phía trước.

Link tải bài: https://www.docsity.com/en/bao-cao-thuc-tap-nganh-ngon-ngu-anh-tai-trung-tam/8403473/

Đề tài 5: Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại trung tâm anh ngữ GEMS

Sau 4 năm học tập và rèn luyện tại trường, các sinh viên năm cuối tại các trường đại học sau khi hoàn thành các bộ môn đại cương và chuyên ngành sẽ có một tháng tiến hành thực tập tốt nghiệp. Đây là học phần bắt buộc với mỗi sinh viên năm cuối nhằm giúp cho mỗi sinh viên bước đầu làm quen với những công việc và học hỏi kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp. Thông qua đợt thực tập này, sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi và định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình. Đồng thời cũng giúp sinh viên được áp dụng lý thuyết đã học ở trường vào thực tiễn công việc. Thực tập tốt nghiệp là cơ hội tốt cho sinh viên được nâng cao kỹ năng thực hành chuyên môn nghề nghiệp. Từ đó, mỗi sinh viên sẽ có thể hình dung rõ hơn về công việc liên quan đến ngành ngôn ngữ Anh, cụ thể là chuyên ngành Giảng dạy, Thương mại và Du lịch. Sinh viên có dịp thử sức mình, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm quý giá cho bản thân và hành trang cho con đường tương lai sau này.

Theo kế hoạch của trường Đại học Văn Lang và sự đồng ý của công ty cổ phần Anh ngữ GEMS với sự nhất trí của giáo viên hướng dẫn, em đã được nhận vào thực tập tại GEMS với vị trí trợ giảng. Trong thời gian thực tập tại GEMS, tôi có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học ở trường vào thực tế trung tâm. Tuy chỉ có 4 tuần thực tập, tôi đã được mở rộng tầm nhìn và tiếp thu rất nhiều kiến thức thực tế. Qua đó, tôi nhận thấy việc cọ xát thực tế là vô cùng quan trọng giúp các bạn sinh viên xây dựng nền tảng lý thuyết được học ở trường vững chắc hơn.

Được học tập tại trường trong 4 năm, xin cảm ơn Nhà trường và quý thầy cô giảng dạy tận tâm và hỗ trợ tận tình cho việc học tập của tôi. Trong quá trình thực tập, từ chỗ bỡ ngỡ cho đến thiếu kinh nghiệm, tôi đã gặp phải nhiều khó khăn nhưng sự giúp đỡ tận tình, tôi cảm ơn sâu sắc đến công ty cổ phần Anh ngữ GEMS và anh chị hướng dẫn đã giúp đỡ tôi trong thời gian thực tập vừa qua.

Link tải bài: https://www.studocu.com/vn/document/truong-dai-hoc-ngoai-ngu-hue/english/bctt-ltn02-caxa/56378356

Trên đây là tổng hợp một số bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tại trung tâm tiếng anh mà chúng tôi đã tuyển chọn để các bạn sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Anh có tài liệu tham khảo phù hợp. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách hoàn thành báo cáo tốt nghiệp của mình một cách tốt nhất và thuận lợi ra trường nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê giá rẻ kèm dấu mộc đỏ của đơn vị thực tập của Luận Văn Beta để hoàn thành báo cáo của mình nhanh chóng, đúng deadline nhé.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận