Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Kho Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Bất Động Sản 2024

Kho Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Bất Động Sản 2024

Đăng ngày
18 Tháng Một, 2024

Cùng với sự phát triển và hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, ngành bất động sản trở thành một trong những ngành hot thu hút lực lượng lớn nhân sự. Vào năm học cuối, các bạn sinh viên có mong muốn tìm hiểu về ngành này có thể thực tập tại các đơn vị kinh doanh bất động sản để học hỏi kinh nghiệm và hoàn thành tốt báo cáo thực tập của mình. Vì vậy, hôm nay chúng ta cũng sẽ cùng nhau tham khảo kho đề tài báo cáo thực tập tại công ty bất động sản siêu hot mà Luận Văn Beta đã tổng hợp sau đây nhé.

bao cao thuc tap tai cong ty bat dong san luanvanbeta
Mẫu đề tài báo cáo thực tập tại công ty bất động sản mới nhất 2024

 Mẫu bài báo cáo thực tập tại công ty bất động sản 2024, tải miễn phí

Báo cáo thực tập: “Tìm hiểu hoạt động môi giới bất động sản tại công ty TNHH Tài Lâm”

Hoạt động môi giới là hoạt động của lĩnh vực dịch vụ bất động sản để hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động sản, cho hoạt động kinh doanh bất động sản. Hoạt động môi giới bất động sản là hoạt động mới tuy được công nhận chính thức ở Việt Nam nhưng đã thể hiện sự cần thiết của mình đối với sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế quốc dân nói chung.

So với mặt bằng chung với thế giới thì thị trường bất động sản của chúng ta còn khá mới mẻ, thị trường ở Việt Nam đang trong giai đoạn hình thành và từng bước phát triển nên để thúc đẩy thị trường này cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố và lĩnh vực. Môi giới với tính chất là yếu tố trung gian là cầu nối góp phần gắn kết cung và cầu. Mặt khác, trong xu thế hội nhập như hiện nay thì việc phát triển thị trường bất động sản là hết sức cần thiết để đáp ứng xu thế mới và không bỏ lỡ những cơ hội mà nó đem lại. Mặt khác, trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc phát triển thị trường bất động sản hết sức cần thiết để đáp ứng được xu thế mới và không bỏ lỡ những cơ hội mà nó đem lại.

Công ty TNHH Tài Lâm là công ty tham gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản được thành lập từ 1996, hoạt động của công ty gồm 1 mảng chính là môi giới căn hộ hay văn phòng cho thuê cho khách hàng nước ngoài. Là một trong số ít công ty bất động sản chuyên đi đầu, Tài Lâm sớm chiếm lĩnh phần lớn của thị trường môi giới cho người nước ngoài.

Trong thời gian thực tập tại công ty, qua việc tìm hiểu và phân tích quá trình thực hiện các thương vụ môi giới cùng với một số tài liệu thu thập được, em chọn đề tài “Tìm hiểu hoạt động môi giới bất động sản tại công ty TNHH Tài Lâm” với mong muốn tìm hiểu phần  nào về thực tế hoạt động môi giới bất động sản và đưa ra một số ý kiến đóng góp với hy vọng góp phần hoàn thiện môi giới tại công ty nói riêng và lĩnh vực môi giới bất động sản nói chung.

Link tải bài: https://fr.slideshare.net/Phuong773477/bo-co-thc-tp-hot-ng-mi-gii-bt-ng-sn-ti-cng-ty-ti-tm-256563055

Báo cáo thực tập: “Báo cáo thực tập công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Bảo Nam”

Môi giới bất động sản là một cá nhân, nhóm và tổ chức làm trung gian cho hai hoặc nhiều chủ thể khác nhau tạo nên một mối quan hệ trong kinh doanh bất động sản. Môi giới bất động sản phát sinh khi đã hội tụ các yếu tố như xuất hiện quan hệ giữa các bên, tồn tại người thứ ba là nhà môi giới có năng lực, điều kiện để giải quyết các công việc liên quan giữa các bên.

Có thể thấy, những năm gần đây môi giới bất động sản ngày càng phát triển với xu thế hội nhập hiện nay, các công ty bất động sản đã hình thành và thế chỗ cho các trung tâm hay văn phòng môi giới. Việc ra đời các công ty bất động sản và hình thành nên một thị trường bất động sản giúp cho sự phát triển và nền kinh tế ổn định hơn. Vì nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường bất động sản, công ty bất động sản Bảo Nam dần hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. với đội ngũ đại diện thương mại chuyên cung cấp các dịch vụ về mua bán và cho thuê văn phòng cho nhiều đối tượng khách hàng gồm các công ty đa quốc gia, các nhà phát triển địa ốc và các chủ sở hữu doanh nghiệp.Với thời gian thực tế ngắn và kiến thức chưa đủ sâu rộng, bài báo cáo thực tập còn nhiều thiếu sót và có những đánh giá mang tính phiến diện và chủ quan.

Link tải bài: https://fr.slideshare.net/LunVnMaster3/bo-co-thc-tp-ti-cng-ty-c-phn-dch-v-bt-ng-sn-bo-namdocx?from_search=16

Báo cáo thực tập: “Hoàn thiện hoạt động bán hàng tại công ty cổ phần bất động sản tại Unihomes”

Do sự chuyển đổi nền kinh tế từ cơ chế tập trung quan lieu sang bao cấp nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước nên hoạt động sản xuất kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp phải đương đầu với nhiều khó khăn nhưng cơ chế này cũng tạo ra cơ hội làm giàu cho những doanh nghiệp thực sự giỏi giang đứng vững. Do đó, các nhà quản lý doanh nghiệp phải luôn tìm tòi, học hỏi để theo kịp với thời cuộc. Hiện mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh phải luôn tìm tòi, học hỏi để theo kịp với thời cuộc. Thực tế cho thấy trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần có những biện pháp cụ thể thúc đẩy quá trình tiêu thụ hàng hóa và khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường qua các chi tiêu. Để đạt được các mục tiêu này, nhà quản trị bán hàng cần tiến hành các hoạt động tổ chức bán hàng hợp lý để góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Với mong muốn đóng góp những ý kiến và đưa ra giải pháp giúp công ty hoàn thiện hoạt động bán hàng, em chọn đề tài “Phân tích hoạt động bán hàng của công ty cổ phần bất động sản”.

Link tải bài: https://fr.slideshare.net/VitLunVnLunVn/hon-thin-hot-ng-bn-hng-ti-cng-ty-c-phn-bt-ng-sn-unihomes-254327016?from_search=23

Báo cáo thực tập: “Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng của công ty bất động sản Phúc Hưng”

Từ khi trở thành thành viên của WTO, nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Sự hội nhập cả hai chiều với nền kinh tế toàn cầu đã đặt ra nhiều cơ hội và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam. Cơ hội ở đây là ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài chú ý và muốn đầu tư vào Việt Nam còn thách thức là sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt hơn.

Thị trường Bất động sản tại Việt Nam từng nóng lên vào những năm đầu mới gia nhập WTO, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về nhà ở, căn hộ tăng cao. Và phân phối bất động sản trở thành một nghề “hot” đối với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đòi hỏi các doanh nghiệp phải nỗ lực không ngừng và vượt qua những thử thách không hề nhỏ.

Đối với những công ty bất động sản Phúc Hưng trong quá trình hình thành và phát triển, công ty đã vượt qua nhiều thăng trầm, khó khăn của những ngày đầu thành lập. Với sự gia tăng về thị phần, quy mô công ty cũng không ngừng mở rộng, đặc biệt là nhân sự ở bộ phận kinh doanh.

Từ những lý do trên, em chọn đề tài “Hoàn thiện hoạt động kinh doanh bán hàng tại công ty bất động sản Phúc Hưng” nhằm đưa ra một số giải pháp khả thi đẩy mạnh hiệu quả hoạt động hiệu quả bán hàng.

Link tải bài: https://fr.slideshare.net/LunVn6/bo-co-thc-tp-qun-tr-bn-hng-ti-cng-ty-bt-ng-sndocx?from_search=21

Báo cáo thực tập: “Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần địa ốc An Huy”

Cơ sở hạ tầng là nền tảng quan trọng cho đất nước phát triển, đất nước sẽ phát triển khi đã chuẩn bị đầy đủ, kỹ càng về cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường giao thông là huyết mạch của nền kinh tế đất nước, các khu nhà ở, khu vui chơi,…là điều kiện tiền đề cho tiền đề không thể thiếu của đất nước khi đang trên đà phát triển. Vì vậy, nhà nước đặc biệt coi trọng đến ngành xây dựng cơ bản và có kế hoạch đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm tạo ra “bộ xương sống” cho ngành kinh tế. Đặc biệt trong những năm gần đây, để chia sẻ gánh nặng với các doanh nghiệp quốc dân và thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà nước đã mở rộng các dự án giao đất cho tổ chức, doanh nghiệp có khả năng đảm nhiệm.

Tuy nhiên, có một thực trạng đang xảy ra phổ biến là chất lượng các công trình không đảm bảo dẫn đến sự xuống cấp của các công trình xây dựng như đường giao thông, công trình thủy lợi, khu nhà ở,… Vậy do đâu mà các doanh nghiệp cố tình “rút ruột” công trình hay do trình độ quản lý, năng lực thi công không đảm bảo. Để đảm bảo chất lượng cho công trình thì công tác quản lý các cấp, ban ngành rất quan trọng đòi hỏi các nhà thầu xây dựng có cách quản lý tốt để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Link tải bài: https://tailieu.vn/doc/tieu-luan-bao-cao-thuc-tap-tai-cong-ty-co-phan-dia-oc-an-huy-1385710.html

List đề tài báo cáo thực tập tại công ty bất động sản 2024

Có thể nói rằng, quá trình thực tập thực tế tại đơn vị kinh doanh bất động sản và hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp là một quá trình đòi hỏi nhiều cố gắng và nỗ lực. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội quý báu để các bạn sinh viên có thể cọ xát thực tế tại doanh nghiệp và áp dụng kiến thức mình được học một cách tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn cách hoàn thiện báo cáo thực tập bất động sản theo quy định với điểm số mong muốn nhé. Luận Văn Beta là đơn vị cung cấp dịch vụ viết luận văn thuê, báo cáo thực tập thuê, tiểu luận,…chất lượng, giá rẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luận Văn Beta đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên hoàn thành tốt báo cáo thực tập của mình với điểm số cao (hơn 95% sinh viên đạt từ 9 điểm trở lên) và luôn hoàn thành đúng deadline. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và cố vấn học thuật đầy kinh nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu trên cả nước với kinh nghiệm chấm luận văn, báo cáo thực tập lâu năm giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hoàn thành báo cáo của mình. Ngoài ra, chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng giúp các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Luận Văn Beta để tìm hiểu chi tiết dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê của chúng tôi cùng những ưu đãi dành riêng cho các bạn trong dịp này nhé.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận