Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Digital Marketing Mới Nhất 2023

Mẫu Bài Báo Cáo Thực Tập Digital Marketing Mới Nhất 2023

Người viết: Admin |

Giai đoạn cuối năm đang đến gần, nhiều bạn sinh viên năm cuối đang tất bật tìm kiếm đơn vị thực tập và hoàn thành báo cáo thực tập để ra trường. Tuy nhiên, việc tìm đề tài báo cáo thực tập luôn khiến các bạn cảm thấy đau đầu và rơi vào trạng thái lo lắng. Hiểu được điều này, hôm nay Luận Văn Beta sẽ gửi đến các bạn top những đề tài báo cáo thực tập chuyên ngành digital marketing hay nhất.

bao cao thuc tap digital marketing luanvanbeta
Kho đề tài báo cáo thực tập digital marketing 2023

Đề tài 1: Nâng cao hiệu quả của hoạt động digital marketing tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Quảng Trị.

Marketing là một chiến lược quan trọng của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp điều phối chiến lược kinh doanh. Một chiến lược marketing đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp trở nên vững vàng trên thị trường và tạo được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật công nghệ và Internet thì số lượng người sử dụng internet ngày càng tăng nhanh chóng và số lượng khách hàng của doanh nghiệp sẽ nằm trong 70% dân số sử dụng internet tại Việt Nam. Bên cạnh đó, người tiêu dùng thường tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên internet hoặc các công cụ tìm kiếm,…Việc này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và bắt đầu mua sản phẩm online. Điều này làm cho digital marketing ngày càng phát triển và là kênh quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được xu thế đó, Agribank Quảng Trị đã triển khai và không ngừng hoàn thiện các chiến lược về digital marketing để nâng cao uy tín và mức độ tin cậy đối với ngân hàng. Ngoài ra, digital marketing còn giúp khách hàng biến đến sự đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và khẳng định độ tin cậy của dịch vụ, tính hiện đại và sự thuận tiện. Đây là lợi thế cho Agribank Quảng Trị để nâng cao khả năng tiếp cận với khách hàng và loại bỏ những rào cản về vị trí giúp doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu, quảng bá và cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng.

Nhận thức được điều này, trong quá trình thực tập, tác giả chọn đề tài “Nâng cao hiệu quả của hoạt động digital marketing tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Quảng Trị” để tốt nghiệp.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID2471015_khoa-luan-tot-nghiep-marketing-nang-cao-hieu-qua-cua-hoat-dong-digital-marketing-tai-ngan-hang-nong-nghiep-va-phat-trien-nong-thon-viet-nam-chi-nhanh-quang-tri.html

Đề tài 2: Cải thiện hoạt động digital marketing công ty TNHH G4B Branding and marketing.

Công ty truyền thông G4B là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về lĩnh vực truyền thông thương hiệu, tổ chức sự kiện, tư vấn marketing và đầu tư bất động sản. Từ những ngày đầu, với vốn kinh nghiệm từ nhà sáng lập với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình đã giúp công ty xây dựng được danh tiếng tốt trên thị trường, thực hiện tư vấn các chiến lược phát triển thương hiệu và tổ chức thành công nhiều sự kiện cho các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề truyền thông và thực hiện các chiến lược marketing ở công ty còn khá hạn chế, các công cụ marketing trực tuyến chưa được tận dụng một cách triệt để trong truyền thông thương hiệu và ngành nghề trên thị trường nên người dùng khó tìm kiếm các thông tin về công ty. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc sử dụng marketing trực tuyến là kho báu tiềm năng cần được các doanh nghiệp tận dụng và duy trì thực hiện để mang lại hiệu quả cao. Qua kiến thức đã học được tại trường và thu thập trong quá trình học tập, tác giả đã xây dựng chuyên đề “Cải thiện hoạt động digital marketing công ty TNHH G4B Branding and marketing” để đưa ra một cái nhìn tổng quan về thực trạng hoạt động Digital marketing của công ty và đề xuất những giải pháp, kiến nghị để góp phần khắc phục hoạt động truyền thông của công ty.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID1608078_bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep-cai-thien-hoat-dong-digital-marketing-cong-ty-tnhh-g4b-branding-and-marketing.html

Đề tài 3: Ứng dụng digital marketing vào quảng bá du lịch cộng đồng tại làng Cổ Phước Tích.

Thế kỷ 21 được xem là thế kỷ của công nghệ thông tin, thế giới đang bước vào cuộc cách mạng lần thứ tư gắn liền với những sự đột phá về công nghệ liên quan đến các kết nối Internet, điện toán đám mây,…Cuộc cách mạng này tác động mạnh mẽ đến đời sống và kinh doanh của các doanh nghiệp trên mọi quốc gia. Lĩnh vực du lịch cũng chịu tác động của việc thay đổi đó, đặc biệt du lịch mang lại tiềm năng phát triển mới nên mỗi quốc gia địa phương luôn tìm mọi cách để khai thác triệt để mọi nguồn lực sẵn có để phát triển du lịch nước nhà.

Việt Nam cũng đang đẩy mạnh du lịch để tăng cường tiềm lực kinh tế, đặc biệt là các hình thức du lịch cộng đồng bởi nước ta đang có những thế mạnh về vị trí địa lý, bề dày lịch sử và sự đa dạng nền văn hóa. Đặc biệt, du lịch cộng đồng đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực về mặt kinh tế cho người dân ở các vùng nông thôn và mang lại hiệu quả cao.

Làng cổ Phước Tích là một trong những ngôi làng cổ nhất Việt Nam được công nhận là di sản quốc gia từ năm 2009. Làng cổ Phước Tích có vẻ đẹp hoang sơ với những ngôi nhà rường hơn 100 tuổi. Hàng năm đều có một lượng khách du lịch ghé thăm nơi này những hình ảnh nơi này vẫn chưa được quảng bá rộng rãi nên lượng khách còn hạn chế.

Ngày nay, digital marketing trở thành xu hướng toàn cầu góp phần phát triển kinh doanh, ngành du lịch- khách sạn cũng không ngoại lệ. Digital marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất nhờ vào sự phát triển của công nghệ kết nối, công cụ tìm kiếm và mạng xã hội.

Để hòa nhịp với thế giới, sống trong thế kỷ với những đột phá về công nghệ thông tin và sự phát triển của Internet giúp mọi người có thể tìm kiếm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng. Vì vậy, em chọn đề tài “Ứng dụng digital marketing vào quảng bá du lịch cộng đồng tại làng Cổ Phước Tích” làm đề tài tốt nghiệp của mình.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID2472260_khoa-luan-tot-nghiep-marketing-ung-dung-digital-marketing-vao-quang-ba-du-lich-cong-dong-tai-lang-co-phuoc-tich.html

Đề tài 4: Đề xuất giải pháp cải thiện hoạt động Digital marketing của công ty Masso group.

Với sứ mệnh đào tạo những con người có khả năng thích nghi, không ngừng học tập và có năng lực để cạnh tranh lâu dài trong môi trường toàn cầu luôn biến đổi như hiện nay. Trong những năm qua, trường đại học Hoa Sen đã luôn tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất và cơ hội được cọ xát, va chạm với thực tế thông qua hai đợt thực tập nhận thức và tốt nghiệp. Khoảng thời gian được làm việc tại các doanh nghiệp giúp sinh viên chúng tôi có thể vận dụng các kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống để ngày càng hoàn thiện chính mình và trở thành những người có ích cho xã hội.

Qua 15 tuần thực tập, bản thân tôi đã phần nào thích nghi được với môi trường công việc thực tế, hiểu cách hoạt động và vận hành của một doanh nghiệp là như thế nào. Ngoài ra, tôi còn có cơ hội á dụng những kiến thức mà mình đã học tại trường vào thực tế công việc, học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới từ các đồng nghiệp và đúc kết kinh nghiệm sau mỗi lần thực hiện. Những kết quả đã đạt được qua đợt thực tập này để giúp tôi có thêm sự tự tin trên con đường sự nghiệp tương lai sau này.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID1607767_bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep-de-xuat-giai-phap-cai-thien-hoat-dong-digital-marketing-cua-cong-ty-masso-group.html

Đề tài 5: Đánh giá hoạt động digital marketing của công ty cổ phần tư vấn và quảng cáo trực tuyến Flyads đối với Viet-care chi nhánh Huế.

Marketing là chiến lược quan trọng của doanh nghiệp và được xem như là quả tim điều phối hoạt động, điều phối chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp. Chiến lược marketing đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp vững vàng hơn trên thị trường và quảng bá rộng rãi tên tuổi, sản phẩm của mình đến khách hàng và người tiêu dùng.

Trong xu thế cạnh tranh và phát triển trong thời đại 4.0 như ngày nay, các doanh nghiệp đứng trước tình thế rất khó khăn là làm sao để tồn tại trước đối thủ cạnh tranh và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khi thế giới ngày càng phẳng, thông tin ngày càng lớn thì doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực để người tiêu dùng biết đến sản phẩm công ty và hình ảnh thương hiệu cần chiếm trọn tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, internet phát triển nhanh chóng và sự phát triển mạnh mẽ các thiết bị kết nối như điện thoại thông minh, máy tính,…đã thay đổi cách tiếp cận thông tin người dùng. Theo xu hướng đó, các doanh nghiệp đang dần thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng của mình từ phương thức marketing truyền thống chuyển sang phương thức marketing trực tuyến hay digital marketing.

Một số doanh nghiệp sử dụng bộ phận marketing của mình để tiến hành các chiến dịch digital marketing nhằm quảng cáo cho thương hiệu và sử dụng các dịch vụ marketing ở bên ngoài để thực hiện các chiến dịch đó.

Flyads là công ty cổ phần tư vấn và quảng cáo trực tuyến mới thành lập, tuy chưa được biết nhiều nhưng cũng là thương hiệu được tin dùng của nhiều khách hàng thân quen. Vì dịch vụ Digital marketing ở Huế còn khá mới và là thị trường tiềm năng nên còn gặp phải sự cạnh tranh của các đối thủ và sự cản trở tiếp cận thị trường digital marketing của khách hàng mục tiêu. Mặc dù hiện các chiến dịch digital marketing của Flyads vẫn hoạt động tốt nhưng để đảm bảo cho hiệu quả mở rộng thị trường sau này, công ty phải đánh giá hoạt động digital markting của mình cho khách hàng để có giải pháp cải thiện chất lượng chiến dịch và rút ra các bài học.

Trong tất cả các khách hàng hiện tại của công ty Flyads, Viet-Care- chăm sóc bầu và làm đẹp sau sinh tại nhà là khách hàng lâu năm nhất của công ty nên đó là đối tượng tiêu biểu để nghiên cứu và đánh giá hoạt động digital marketing của Flyads trong suốt quá trình hoạt động. Vì vậy, tác giả chọn đề tài “Đánh giá hoạt động digital marketing của công ty cổ phần tư vấn và quảng cáo trực tuyến Flyads đối với Viet-care chi nhánh Huế” làm đề tài tốt nghiệp của mình.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID2408482_khoa-luan-tot-nghiep-quan-tri-kinh-doanh-danh-gia-hoat-dong-digital-marketing-cua-cong-ty-co-phan-tu-van-va-quang-cao-truc-tuyen-flyads-cho-viet-care-chi-nhanh-hue.html

Luận Văn Beta đã tổng hợp top những đề tài thực tập tốt nghiệp về digital marketing bám sát thực tế để gửi đến các bạn như một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích phục vụ quá trình tìm hiểu và hoàn thành đề tài riêng của mình. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ vượt qua giai đoạn thực tập của mình một cách thuận lợi với điểm số mong muốn nhé.

Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận