Trang chủ Tài liệu chuyên ngành Kho Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Mới Nhất

Kho Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng Mới Nhất

Người viết: Admin |

Chăm sóc khách hàng là một nội dung vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chiến dịch hay thậm chí đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, thực hiện các báo cáo thực tập tốt nghiệp chăm sóc khách hàng luôn được các bạn sinh viên năm cuối quan tâm. Hôm nay, Luận Văn Beta sẽ gửi đến các bạn một số mẫu đề tài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng phù hợp liên quan đến chủ đề này nhé.

bao cao thuc tap cham soc khach hang luanvanbeta
Kho đề tài báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng mới nhất 2023

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng: “Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại trung tâm viễn thông công ty Điện lực Phú Thọ”

Trung tâm viễn thông công ty Điện lực Phú Thọ là đơn vị trực thuộc công ty điện lực tỉnh Phú Thọ. Sau gần 6 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh viễn thông. Nhưng trong tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường viễn thông như hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều gặp không ít khó khăn. Một trong những khó khăn đó là liên quan đến hoạt động chăm sóc khách hàng.

Thực tế, Trung tâm viễn thông công ty Điện lực Phú Thọ đã tập trung nỗ lực vào hoạt động Marketing, chăm sóc khách hàng để nâng cao vị thế và uy tín của mình trên thương trường, tăng khả năng cạnh tranh để tồn tại phát triển lâu dài. Xuất phát từ thực tế trên, tác giả chọn đề tài “Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại trung tâm viễn thông công ty Điện lực Phú Thọ”. Đề tài này có trọng tâm là giới thiệu về hoạt động chăm sóc khách hàng tại trung tâm cùng với một số biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID662030_bao-cao-thuc-trang-hoat-dong-cham-soc-khach-hang-tai-trung-tam-vien-thong-cong-ty-dien-luc-phu-tho.html

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng: “Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ đào tạo tại trung tâm quản trị mạng và an ninh mạng Athena”

Sự phát triển của kinh tế- xã hội ngày nay khiến cho nhu cầu của con người ngày càng đa dạng vì thế doanh nghiệp hàng ngày phải cố gắng thỏa mãn từ những nhu cầu cơ bản đến phức tạp của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Với mục đích là đem đến cho khách hàng sự hài lòng và mong muốn rằng có một ngày nào đó họ sẽ quy lại tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho bạn bè, người thân khác

Hội nhập tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp không chỉ trong thị trường nội địa mà còn trên cả thị trường quốc tế. Để tồn tại, các doanh nghiệp không kể ngành nghề kinh doanh đang nỗ lực từng bước tạo dựng danh tiếng, tìm một chỗ đứng riêng trên thị trường, tạo ra giá trị đặc biệt cho khách hàng để họ tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình chứ không phải là doanh nghiệp khác.

Qua đó, chúng ta thấy rằng khách hàng luôn là mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến, khách hàng chính là nhân tố hàng đầu quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nếu một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ không tốt, đó là cách họ tự giết chết mình, tự trói chân mình trên con đường kinh doanh. Ngược lại, nếu doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ với chất lượng cao, khách hàng sẽ là nguồn sống cung cấp doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ví khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và phát triển doanh nghiệp nên em chọn đề tài “Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ đào tạo tại trung tâm quản trị mạng và an ninh mạng Athena” với mong muốn đóng góp một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi tham gia các khóa học của Athena.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID1762256_bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep-nghien-cuu-su-hai-long-cua-khach-hang-ve-dich-vu-dao-tao-tai-trung-tam-quan-tri-mang-va-an-ninh-mang-athena.html

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng: “Thực trạng và kiến nghị hoàn thiện chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần tư vấn Việt Gia Khang”

Kinh tế Việt Nam những năm gần đây cho thấy sự tăng trưởng khá ổn định khi luôn cao hơn mức tăng trưởng trung bình trong giai đoạn 2011-2017. Để tồn tại và phát triển trên thị trường hiện nay, mỗi doanh nghiệp phải tự tìm cho mình một hướng đi phù hợp, biết nắm bắt cơ hội từ đó tạo ra những hiệu quả nhất định trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Lợi nhuận của doanh nghiệp chỉ đạt được khi làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Hoạt động chăm sóc khách hàng phụ thuộc chặt chẽ vào đội ngũ nhân viên và có vai trò rất quan trọng trong nâng cao lợi thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp khác biệt hóa hình ảnh, chất lượng dịch vụ của mình trong tâm trí khách hàng, duy trì khách hàng hiện có và gia tăng khách hàng trung thành, thu hút khách hàng tiềm năng từ đó giảm chi phí kinh doanh.

Công ty cổ phần Tư vấn Việt Gia Khang trải qua hơn 5 năm hoạt động cùng những bước phát triển vững chắc. Với doanh thu ổn định, tạo được danh tiếng và được nhiều doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý môi trường Nhà nước biết đến. Tuy nhiên, với tình hình cạnh tranh gay gắt trên thị trường như hiện nay, phần lớn các công ty đều gặp phải không ít khó khăn liên quan đến khách hàng. Một trong những khó khăn đó là giữ chân khách hàng thân thuộc, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng chiếm một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Nhận thấy tính cấp thiết trong hoạt động khách hàng, em nghiên cứu đề tài “Thực trạng và kiến nghị hoàn thiện chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần tư vấn Việt Gia Khang”

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID2420427_bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep-thuc-trang-va-kien-nghi-hoan-thien-cham-soc-khach-hang-cua-cong-ty-co-phan-tu-van-viet-gia-khang.html

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng: “Hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam”

Trong cuộc sống con người luôn tồn tại những rủi ro, những rủi ro thì tồn tại dưới nhiều hình thức mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy, lúc nào con người cũng phải tìm cách để bảo vệ chính bản thân mình và tài sản của mình trước những bất hạnh của số phận và biến cố xảy ra bất ngờ. Khi xã hội càng văn minh, hiện đại thì con người cũng cần đảm bảo an toàn trước những tai nạn rủi ro đang rình rập xung quanh.

Nếu chúng ta biết hàng năm các nhà bảo hiểm đã san sẻ biết bao nhiêu rủi ro cho những vùng khác nhau trên toàn cầu với hàng tỷ USD thì chúng ta sẽ hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm. Bảo hiểm phát triển dưới nhiều loại hình, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phong phú và đa dạng. Cũng là một ngành nghề kinh doanh nên sự cạnh tranh không thể thiếu bởi có nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường này. Kinh doanh bảo hiểm là một hoạt động nhằm mục đích sinh lời nhưng kèm theo đó, doanh nghiệp cũng phải chấp nhận rủi ro của bên mua bảo hiểm. Thành công hay thất bại của doanh nghiệp này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả bên trong lẫn bên ngoài. Vì thế, doanh nghiệp bảo hiểm phải có chiến lược, biện pháp thích hợp để kinh doanh hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Trong thời gian thực tập tại công ty TNHH BHNT Prudential Đà Nẵng, nhận thấy tầm quan trọng và khả năng ứng dụng thực tế, em chọn đề tài báo cáo tốt nghiệp “Hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam”.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/tlID1733477_de-tai-hoan-thien-cong-tac-cham-soc-khach-hang-tai-cong-ty-tnhh-bao-hiem-nhan-tho-prudential-viet-nam.html

Báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng: “Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại siêu thị Big C Huế”

Trong quan điểm của marketing hiện đại, khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp hướng tới. Khách hàng là người quyết định đến sự thành bại của hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là trong xu thế hội nhập kinh tế như hiện nay thì khách hàng càng chiếm vị trí quan trọng trong mọi doanh nghiệp. Nếu không quan tâm đến cảm nhận khách hàng thì mọi nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ không đạt được kết quả mong muốn, thậm chí đi đến phá sản.

Hiện nay, Việt Nam mở cửa nền kinh tế sẽ thu hút nhà đầu tư. Việc này sẽ làm cho thị trường cạnh tranh gay gắt hơn đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có chiến lược kinh doanh phù hợp để có thể có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Để tạo được thành công hơn, các doanh nghiệp phải nhận ra được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu đó. Nhu cầu mua sắm cho các hoạt động trong đời sống là điều tất yếu. Việc khách hàng đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị không chỉ quan tâm đến sản phẩm, giá cả mà còn có cảm giác thoải mái khi đi mua sắm. Vì vậy, việc lựa chọn siêu thị là một lẽ tự nhiên nên dịch vụ khách hàng là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Việc thực hiện công tác chăm sóc khách hàng thông qua dịch vụ khách hàng góp phần gia tăng giá trị thương hiệu trong  tâm trí khách hàng hoặc ngược lại.

Tăng cường hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng giúp doanh nghiệp tránh mất đi khách hàng trung thành mà còn có thể thu hút thêm khách hàng mới từ đối thủ, nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Dịch vụ khách hàng là một trong những vấn đề quan trọng, vấn đề sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển doanh nghiệp. Việc nghiên cứu cách hệ thống các vấn đề về dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh từ đó xây dựng uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Siêu thị Big C Huế dù gia nhập thị trường muộn hơn so với các đối thủ khác nhưng nhờ vào lợi thế từ công ty mẹ là tập đoàn siêu thị Big C nên có được những lợi thế đáng kể. Tuy nhiên, đây cũng là thị trường có khá nhiều đối thủ cạnh tranh nên việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là vấn đề hàng đầu mà ban lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm.

Để có thể đánh giá đúng thực trạng công tác chăm sóc khách hàng tại siêu thị Big C Huế, từ đó chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu so với đối thủ từ đó đưa ra giải pháp hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại siêu thị.

Link tải bài: https://tailieuxanh.com/vn/dlID1904152_khoa-luan-tot-nghiep-quan-tri-kinh-doanh-danh-gia-su-hai-long-cua-khach-hang-ve-dich-vu-cham-soc-khach-hang-tai-sieu-thi-big-c-hue.html

Trên đây là những mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp chăm sóc khách hàng được đánh giá cao về chất lượng và trình bày mà Luận Văn Beta đã tổng hợp để gửi đến các bạn đang loay hoay tìm kiếm đề tài phù hợp. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp của mình để thuận lợi ra trường và mở ra cánh cửa mới cho chặng đường tiếp theo của mình nhé.

Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận